TLCA: 0:3/4

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Theo châu Á, Coritiba đã trài qua trận thắng thứ 6 liên tiếp.

Dù không phải là những cái tên quá xa lạ tại xứ samba, nhưng đây mới là lần thứ ba trong lịch sử Coritiba và Brasil de Pelotas đối đầu nhau. Ở 2 lần so tài trước đây, phần thắng đều thuộc về Coritiba. Điểm chung của 2 trận nói trên là Brasil de Pelotas chỉ biết làm nền cho Coritiba. 

Thực tế, nếu các chân sút Coritiba căn chỉnh tốt hơn trong khâu dứt điểm, Brasil de Pelotas không chỉ thua với tỷ số 0-1. Gặp lại nhau vào rạng sáng mai, Brasil de Pelotas rất muốn thay đổi lịch sử. Thế nhưng, hiện tại không ủng hộ một kết quả tích cực cho đội bóng đến từ áo đỏ đen. 

So với 2 lần gặp nhau trước đây, phong độ hiện tại của Coritiba còn tốt hơn. Cụ thể, kể từ sau trận thua Criciuma 1-2 hôm 10/7, tập thể dưới quyền HLV Umberto Louzer bất khả bại, thu về 14/18 điểm tối đa. Đặc biệt, tại sào huyệt Couto Pereira, Criciuma đang có mạch 4 trận toàn thắng, lần lượt trước Sao Bento (2-1), Vila Nova (2-0), Botafogo (3-0) và Figueirense (2-0). Dưới góc độ TLCA, Criciuma đều đền đáp xứng đáng niềm tin của giới đầu tư. 

Trái ngược với Coritiba, Brasil de Pelotas không có sự ổn định cần thiết. Trong 1 tháng trở lại đây, đoàn quân của HLV Rogério Zimmermann thắng duy nhất 1 trận, còn lại hòa 3, thua 2. Hệ quả là họ đã rớt xuống vị trí thứ 13, hơn nhóm cầm đèn đỏ 4 điểm. Với tương quan hiện tại, sẽ là bất ngờ của vòng đấu nếu Brasil de Pelotas thoát thua tại Couto Pereira.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Coritiba -3/4

Dự đoán tỷ số: 2-0