TLCA: 0:1/2

TX O/U: 2 1/4

Tại Cúp quốc gia Italia mùa trước, Cosenza đánh bại Monopoli với tỷ số 1-0 dù bị đánh giá thấp hơn trước giờ bóng lăn. Lần tái đấu sắp tới Cosenza tiếp tục được đánh giá cao hơn đối thủ trước giờ bóng lăn.

Cosenza đang thi đấu tại giải hạng 2 Italia, trong khi đó Monopoli là đại diện của giải hạng 3. Cùng với việc được thi đấu trên sân nhà nên Cosenza càng xứng đáng được xếp chiếu trên ở lần tái đấu sắp tới.

Tuy nhiên, điều đó càng khiến Cosenza khó hứa hẹn mang về niềm vui cho người hâm mộ. Đội bóng này đang thực sự bế tắc với nhiệm vụ tìm kiếm công thức chiến thắng, 6 trận liên tiếp gần đây họ đều bị cầm hòa.

Cosenza vs Monopoli, 21h ngày 28/10: Bổn cũ soạn lại

Trong khi đó Monopoli lại tạo được sự tin tưởng lớn vào khả năng thoát thua trên sân khách. 11 trận xa nhà trước đó tính trên mọi đấu trường, Monopoli bất bại cùng 8 chiến thắng và 3 trận hòa.

Trên sân nhà, Cosenza không thắng 4 trận liên tiếp gần đây. Tại Cúp quốc gia Cosenza hứa hẹn trao cơ hội cho đội dự bị nên họ càng khó được tin tưởng vào khả năng đánh bại đối thủ trong 90 phút sắp tới.

Phân tích T/X

Trận đối đầu gần nhất, Monopoli đã đánh bại Cosenza với tỷ số 1-0. 6 trận liên tiếp gần đây của Cosenza khép lại với chỉ tối đa 2 bàn/trận.

12 trên 14 trận trước đó của Monopoli cũng kết thúc mà không thể vượt mốc 2,5 bàn thắng. Vì vậy khả năng có nhiều pha lập công trong 90 phút sắp tới rõ ràng là không sáng nước.

Chuyên gia nhận định Cosenza vs Monopoli: Chọn Monopoli +1/2

Dự đoán kết quả Cosenza vs Monopoli: 1-1