TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/4

Key Tip: Oxford Utd chỉ thắng 1/12 trận sân khách gần nhất.

Coventry đang có được điểm rơi phong độ khá tốt, khi giành chiến thắng 3/4 trận gần đây. Tính xa hơn, các cầu thủ chủ nhà chỉ nhận thất bại ở 1/8 trận gần nhất, trong đó có 5 chiến thắng và 2 trận hòa. Theo châu Á, Coventry mang tới niềm vui cho các nhà đầu tư ở 6/7 trận gần nhất.

Màn trình diễn ấn tượng này giúp các cầu thủ Coventry lúc này đã vươn lên vị trí thứ 7 trên BXH, bám sát nhóm dự play-off thăng hạng với khoảng cách 1 điểm ít hơn, song đã thi đấu nhiều hơn 1 trận. Nếu như muốn nuôi hy vọng thăng hạng Championship, hơn lúc nào hết Coventry cần tiếp tục duy trì được sự ổn định của mình.

Đối thủ của Coventry ngày hôm nay là Oxford Utd, đội bóng cũng có được phong độ khá ổn định thời gian qua, khi chỉ thua 1/5 trận, trong đó có 3 chiến thắng. Những điểm số quan trọng đó giúp Oxford Utd tạm vươn lên vị trí thứ 19 trên BXH với 43 điểm và chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ khoảng cách 1 điểm.

Bước vào trận đấu đêm nay, cơ hội giành điểm của Oxford Utd không được đánh giá quá cao, bởi thành tích sân khách của họ khá nghèo nàn. 12 trận xa nhà gần nhất trên mọi đấu trường, Oxford Utd chỉ có vỏn vẹn 1 chiến thắng. Với màn trình diễn nghèo nàn này, người viết không đánh giá cao khả năng có điểm của các cầu thủ khách.

Chọn: Coventry -1/4 cả trận

Dự đoán: 1-0