TLCA: 1 1/4:0
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Crawley thắng chỉ số châu Á 4/5 trận gần đây

Giữa đôi bên có sự chênh lệch không nhỏ về đẳng cấp: trong khi Crawley chỉ là đội bóng chơi tại League Two thì Norwich đang thi đấu ở Premier League. Nhưng điều đó lại không được thể hiện rõ trên thị trường châu Á. Norwich chỉ chấp 1 1/4 ở trận này, và theo đánh giá từ chuyên gia bongdanet thì mức handicap đó ẩn chưa nhiều rủi ro với các vị khách.

Cần thấy rằng Crawley có phong độ không hề tồi thời gian gần đây. Họ bất bại 4/5 trận gần nhất đồng thời thắng TL châu Á ở 4 trận đó. Vòng 1 League Cup, Crawley cũng đánh bại Walsall ngay trên sân đối thủ trong vị thể của cửa dưới. Bên cạnh đó, cần thấy rằng dù Norwich thắng cách biệt cả 2 trận đối đầu nhưng mức chấp 1 1/4 là không khả quan với họ ở cuộc chiến này.

Mục tiêu mà “chim hoàng yến” hướng tới ở mùa giải năm nay là trụ lại với Premier League, vậy nên họ nhiều khả năng sẽ chỉ tung vào sân đội hình dự bị trong trận cầu ngày hôm nay. Với việc chỉ có 3 điểm sau 3 vòng ở Premier League tính cho đến thời điểm hiện tại, rõ ràng Norwich cần tập trung tối đa sức lực cho mặt trận chính đó.

Bởi vậy, nếu Crawley có làm nên bất ngờ ở trận cầu này thì NHM cũng đừng bất ngờ. Trên phương diện tổng bàn thắng, mức O/U 2 3/4 nhìn qua thì có vẻ cao nhưng nếu đặt trong bối cảnh những trận gần đây của đôi bên đều có tối thiểu 3 bàn thì định mức đó lại không hứa hẹn về 1 cuộc chiến cởi mở.

Chuyên gia nhận định: Crawley (+1 1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-1