TL CA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Criciuma không thắng tới 4 trong 5 trận sân nhà gần nhất.

Chiến thắng 1-0 trước Brasil de Pelotas ở vòng đấu vừa qua là chưa đủ để che dấu một điều rằng Criciuma vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn và họ thực sự vẫn bất ổn như thường thấy. Có rất nhiều vấn đề đang tồn đọng nơi đội bóng này mà chưa thể giải quyết được một cách triệt để. Hàng công của Criciuma vẫn rất tù túng qua từng trận đấu.

Bàn thắng ghi được vào lưới Brasil de Pelotas vừa qua đến từ sự may mắn là phần lớn chứ không phải đến từ một pha dàn xếp tấn công có nét của đội bóng này. 5 bàn thắng ghi được cho đến thời điểm này đủ thấy Criciuma thi đấu hết sức chật vật đến mức nào. Criciuma đang nằm trong số những đội bóng ghi được ít bàn thắng nhất cho đến thời điểm này của giải đấu. 

Các phương án tấn công mà đội bóng áo vàng đưa ra thực sự rất thiếu tính sáng tạo. Criciuma chủ yếu đưa bóng ra biên và tận dụng tốc độ của bộ đôi Reis Silva Morais và Vinicius để xuống bóng. Không có tính sáng tạo nên chân sút Gamalho của đội bóng thường rơi vào tình trạng đói bóng. Việc chơi thiếu sáng tạo nên có thể thấy số tình huống dứt điểm qua mỗi trận đấu của Criciuma thực sự là rất ít.

Về hàng thủ, 7 bàn thua không phải là một con số quá lớn nhưng vấn đề nằm ở chỗ là họ để thua ở nhiều thời điểm hết sức quan trọng. Điển hình là trận đấu với Botafogo SP, trong bối cảnh Criciuma đang giành được thế trận cực kỳ chủ động và tạo ra sức ép rất lớn. Tuy nhiên, sự thiếu tập trung của hàng thủ đã báo hại đội bóng này khi thủ thành Paulo phải nhận bàn thua ở phút thứ 30. Chạm trán với Coritiba tới đây, với những gì đang xảy ra thì khả năng họ phải đón nhận thất bại là rất cao.

Chuyên gia nhận định: Coritiba +1/4

Dự đoán tỷ số: 1-2