Nhận định soi kèo Crotone vs Torino

Crotone vẫn đang giậm chân tại chỗ ở vị trí đội sổ trên bảng xếp hạng Serie A. Sau 25 trận đội bóng này mới giành được 12 điểm. Trong khi đó dù đá ít hơn Crotone 2 trận, Torino đã giành được 20 điểm, xếp trên đối thủ 2 bậc. Những thông tin đó cho thấy rằng, Torino hoàn toàn xứng đáng được đánh giá cao hơn chủ nhà ở trận đối đầu sắp tới.

Tuy nhiên, điều đáng quan tâm là trên sàn giao dịch châu Á, kèo handicap chính đã đổi từ 1/2:0 sang mức 1/4:0 trước giờ bóng lăn. Torino bị nghi ngờ vào khả năng giành 3 điểm tối đa khi mà 9 trận vừa qua họ chỉ thắng được 1 trận, còn lại là 7 trận hòa và 1 thất bại. Trận đấu sắp tới Torino có tới 5 trụ cột không thể thi đấu vì nhiễm Covid-19 gồm Bremer, Andrea Belotti, Daniele Baselli, Nicola Murru và Karol Linetty.

Phong độ và thống kê đối đầu Crotone vs Torino

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Crotone

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Torino

+ Lịch sử đối đầu Crotone vs Torino

Tỷ lệ kèo Crotone vs Torino

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: 2 trận đối đầu Crotone gần đây, Torino chấp -1/2 và -1 theo kèo châu Á. Trận đấu sắp tới chỉ số tương tự ban đầu cũng là Torino -1/2 nhưng đổi sang mức 1/4:0 trước giờ bóng lăn. Điều đó cho thấy cửa trên là lựa chọn kém an toàn. Chọn: Crotone.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Trận đối đầu giai đoạn lượt đi mùa này giữa hai đội khép lại với tỷ số hòa 0-0. Crotone chỉ ghi được 1 bàn trong vòng 6 trận gần đây, trong khi 7 trên 9 trận vừa qua của Torino khép lại với chỉ tối đa 2 bàn/trận. Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số Crotone 0-0 Torino

Đội hình dự kiến Crotone vs Torino

Bảng xếp hạng giải VĐQG Italia