TL & TX

Phân tích tỷ lệ Crotone vs Trapani, 21h ngày 29/12Crotone đang đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng trong khi Trapani đứng thứ hai từ dưới lên trên bảng xếp hạng với khoảng cách điểm số lên tới 13 điểm. Điều này phần nào nói lên sự chênh lệch về thực lực giữa hai đội ở thời điểm hiện tại. Ở cuộc đấu tới, Crotone được đánh giá vượt trội với lợi thế sân nhà. Đội bóng này chỉ nhận 2 thất bại ở 15 trận gần nhất chơi trên thánh địa của mình. Trong khi đó, Trapani chỉ giành về 3 chiến thắng ở 15 chuyến hành quân xa nhà đã qua.

Thế nhưng, Crotone khó lòng có được chiến thắng dễ dàng. Cần biết, họ chỉ mới lấy lại phong độ và sự hưng phấn khi thắng ở hai trận gần nhất sau chuỗi 4 trận liên tiếp không thắng trước đó. Trong khi đó, Trapani tỏ ra chơi một ngày tiến bộ. Họ đang thể hiện bộ mặt tích cực để tích luỹ từng điểm số một với hy vọng thoát nhóm đèn đỏ. Ở 2 vòng đã qua, đội bóng này chơi ổn để giành về 2 trận hoà trước các đối thủ khó chịu. 

Bên cạnh đó, nên nhớ, trong những lần chạm trán trước đây, Trapani chưa từng tỏ ra lép vế trước Crotone. Ở lần gặp nhau gần nhất, chính Trapani đã huỷ diệt Crotone 3-0. 

Vì vậy, với ngưỡng tỷ lệ 0: 1, niềm tin khó lòng được dành cho Crotone dẫu đội bóng này nắm nhiều lợi thế. Trong khi đó, niềm tin nên được đặt về phần số nhiều với mức bàn thắng 2 3/4 khi những trận đấu gần đây của hai đội luôn có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. 

Dự đoán Crotone 2-1 Trapani