TL CA: 0:0

TL O/U: 2

Key Tip: Fortaleza vượt qua chỉ số châu Á tới 4 trong 5 trận sân khách gần đây.

Cuộc sống ở giải VĐQG đang dần trở thành cơn ác mộng đối với CSA. Thời gian càng trôi qua, tân binh này càng cảm thấy khó thở trước các ma cũ ở sân chơi này. Ngoài phong độ, màn trình diễn nghèo nàn của hàng công là lý do khiến CSA liên tiếp nhận những cú tát ở chặng khởi động. Và cũng tiếp tục vì nhược điểm này, chủ sân Rei Pelé không thể gượng dậy ở chặng đấu tiếp theo.

Cụ thể trong 9 trận gần đây nhất thì cả 9 lần CSA không thể hoàn thành mục tiêu 3 điểm, không ghi bàn 6/7 trận mới đấu tại giải VĐQG (chỉ ghi được 1 bàn ở 7 trận đó). Màn trình diễn trên khiến CSA bị đẩy về khu vực nguy hiểm với chỉ 8 điểm có được sau 13 trận, chỉ xếp trên Avai.

Và phong độ trên cũng khiến tân binh này đánh mất niềm tin của giới mộ điệu châu Á, khi không thắng kèo ở 7/9 trận gần đây nhất. Cũng mang thân phận tân binh nhưng những gì Fortaleza thể hiện ấn tượng hơn CSA khá nhiều. Sau 13 vòng đã đấu các vị khách đã có được 14 điểm, tạm hơn khu vực cầm đèn đỏ 4 điểm.

Thành tích trên đến từ nỗ lực không biết mệt mỏi của Fortaleza trong suốt chặng đường đã qua. Và thành tích hiện tại của đội bóng này cũng không đến nỗi tồi. Cụ thể trong 5 trận gần nhất thì có tới 3 trận đội bóng này giành được điểm số. Khi đi khách, Fortaleza cũng cho thấy phong độ không hề tồi với 3/5 trận kiếm điểm, hoàn thành ngưỡng châu Á ở 4/5 trân đó. Rõ ràng với những gì đang thể hiện, Fortaleza khiến giới mộ điệu được an tâm hơn rất nhiều so với người “hàng xóm” CSA.

Chuyên gia nhận định: Fortaleza +0

Dự đoán tỷ số: 0-1