Antofagasta và Palestino đang đứng ở 2 nửa của bảng xếp hạng giải VĐQG Chile mùa 2020. Antofagasta giành được 31 điểm sau 20 vòng đấu và xếp thứ 5. Trong khi đó, Palestino có 14 điểm trong cùng khoảng thời gian và xếp thứ 14 trước thời điểm vòng 21 khởi tranh.

Cả hai đội đều không có được thành tích tốt trong thời gian vừa qua. Antofagasta không thắng 4 vòng gần nhất và giành vỏn vẹn 1 điểm. Palestino thua tới 8/9 vòng gần đây và chỉ có được 3 điểm từ 9 vòng đấu này.

Tuy không có được thành tích tốt trong thời gian gần đây nhưng Antofagasta vẫn thường có được kết quả khả quan trên sân nhà. Bằng chứng: họ bất bại và thắng tới 4/5 trận sân nhà vừa qua. 21/31 điểm mà Antofagasta có được tính đến thời điểm hiện tại của giải VĐQG Chile mùa 2020 tới từ các trận đấu diễn ra trên sân nhà.

Antofagasta vs Palestino, 20h30 ngày 2/12: Không đâu bằng nhà

Ở chiều ngược lại, Palestino không thường xuyên có được kết quả tốt trên sân khách. Palestino thậm chí không thu về điểm nào từ 6 trận sân khách gần nhất ở giải VĐQG Chile. Họ nhận tổng cộng 10 bàn thua và chỉ ghi 3 bàn thắng ở chuỗi 6 trận thua liên tiếp trên sân khách này.

Palestino thậm chí không ghi bàn trong 4/6 trận sân khách vừa qua thuộc khuôn khổ giải VĐQG Chile. Với thành tích sân khách tệ như vậy, Palestino khó có điểm khi so tài cùng đối thủ thường xuyên giành kết quả tích cực trên sân nhà như Antofagasta.

Dự đoán tỷ số Antofagasta vs Palestino: 1-0