TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/2

Không phải ông lớn của bóng đá Chile nhưng Antofagasta trong vài năm trở lại đây đã có sự tiến bộ rất nhanh. Đây là tập thể được kỳ vọng sẽ mang lại sức hấp dẫn cho cuộc đua vô địch.

Có thể Antofagasta chưa đủ sức tranh chấp ngôi vương nhưng với cá tính ngày càng mạnh mẽ của mình, đội chủ nhà được đánh giá sẽ là “kẻ phát xét” cho cuộc cạnh tranh ở nhóm dẫn đầu.

Trên thực tế, Antofagasta mới thua duy nhất 1 trận từ đầu mùa sau 10 vòng. Các cầu thủ chủ nhà rất giỏi và biết phát huy tối đa điểm mạnh khi chơi với tư cách cửa dưới.

Antofagasta vs Union Espanola, 21h00 ngày 17/9: Phong độ thất thường

Tuy nhiên, khi chơi với tư cách cửa trên, Antofagasta lại không nhận được đánh giá cao. Liên tiếp 4 trận sân nhà gần nhất đều phụ bạc lòng tin của giới đầu tư trên thị trường châu Á là minh chứng rõ ràng nhất.

Trong khi đó, Union Espanola đang giữ được sự ổn định cần thiết với liên tiếp 6 trận bất bại, trong đó có 5 chiến thắng về chuyên môn lẫn tỷ lệ châu Á.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Đã có 4 trong 5 trận đối đầu gần nhất đều khép lại với tối đa chỉ 2 bàn thắng được ghi. Hơn nữa, Antofagasta thường chơi bế tắc khi được đánh giá cửa trên nên kịch bản tưng bừng bàn thắng rất khó xảy ra.

*Chuyên gia nhận định Antofagasta vs Union Espanola: chọn Union Espanola +1/2.
*Dự đoán tỷ số Antofagasta vs Union Espanola: 1-1.