TLCA: 1/2:0
TX: 2

Cucuta Deportivo chưa để lại dấu ấn tích cực nào về chuyên môn sau 10 vòng đầu tiên ở mùa giải năm nay. Đội chủ nhà mới có 2 chiến thắng và tích lũy được 10 điểm đang đứng thứ 15 trong tổng số 20 đội tham dự.

Đáng nói, thành tích sân nhà của Cucuta Deportivo lại rất tệ hại khi chưa có trận thắng nào kể từ đầu mùa giải năm nay. Qua 5 trận đã đấu, đội chủ nhà hòa 3 và 2 lần bị đánh bại.

Ghi được 4 bàn nhưng 7 lần bị chọc thủng lưới là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy Cucuta Deportivo còn nhiều việc phải làm nếu muốn cải thiện thành tích như ban đầu đề ra.

Trong khi đó, Ind. Santa Fe vẫn giữ được sự ổn định cũng như vị thế hàng đầu tại sân chơi cao nhất của bóng đá Colombia. Đội khách bất bại tới 9 trong 10 vòng đầu tiên với 4 chiến thắng là minh chứng rõ ràng nhất.

Cucuta Deportivo vs Ind. Santa Fe, 06h05 ngày 3/10: Sân nhà kém vui

Trên sàn giao dịch châu Á, Ind. Santa Fe trở nên đáng tin hơn với 7 trong 8 trận vừa qua mang lại niềm vui cho giới đầu tư. Phía đối diện, Cucuta Deportivo vừa liên tiếp không thắng  theo tỷ lệ cả 5 lần tiếp đón các đối thủ khi đá trên sân nhà.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Việc nhà cái niêm yết chỉ số bàn thắng ở mức 2 hòa cho thấy đánh giá thiếu tích cực vào diễn biến tưng bừng ở trận đấu này. Trên thực tế, Cucuta Deportivo vừa trải qua 6 trận gần đây đều khép lại với tối đa chỉ 2 bàn được ghi.

*Chuyên gia nhận định Cucuta Deportivo vs Ind. Santa Fe: chọn Ind. Santa Fe -1/2.
*Dự đoán tỷ số Cucuta Deportivo vs Ind. Santa Fe: 0-1.