TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Đà Nẵng thất bại cả 2 trận gần nhất

Sau rất nhiều cố gắng thì Viettel đã trở lại với giải đấu hàng đầu Việt Nam. BLĐ đội bóng đá rất muốn sử dụng cái tên Thể Công nhưng cuối cùng lại không thể. Tuy vậy thì Viettel vẫn là cái tên nhận được nhiều sự yêu mến từ giới mộ điệu. Họ cũng cho thấy quyết tâm rất lớn trước thềm mùa giải này khi bỏ tiền ra chiêu mộ hàng loạt nhân tố nổi bật như Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng hay Đinh Thanh Bình.

Với lực lượng như vậy, Viettel không bị đánh giá quá thấp ở mùa này. Trong khi đó, Đà Nẵng lại thiếu đi sức bật trên thị trường chuyển nhượng. Ai cũng hiểu muốn chơi tốt ở V-League thì cần có dàn ngoại binh tốt. Nhưng trong tay HLV Lê Huỳnh Đức thời điểm này không có nhiều cái tên nổi bật. Đỗ Merlo đã lớn tuổi và sự sắc sảo cũng không còn được như vài năm trước.

2 thất bại trước Thanh Hóa và Quảng Nam ở các trận giao hữu vừa qua phơi bày nhiều yếu điểm của Đà Nẵng. Hàng công chưa tìm được tiếng nói chung trong khi tuyến phòng ngự mắc nhiều sai sót. Trong khi đó, Viettel như đã nói ở trên ngoài cú hích về nhân sự thì còn cho thấy lối chơi khá đa dạng. Thất bại sát nút trước CLB Hà Nội mới đây cho thấy Viettel đã tiến bộ rất nhiều.

Nên biết là trên khía cạnh chỉ số châu Á, Viettel mang đến niềm vui cho các nhà đầu tư ở cả 5 trận vừa qua. Vì lẽ đó, người viết tin vào đội khách trong cuộc chiến này. Và cùng chờ đợi vào kịch bản cởi mở khi Viettel đã chứng minh được khả năng xuyên phá không hề tồi thời gian gần đây.

Chuyên gia nhận định: Viettel (+1/4)
Dự đoán tỷ số: 1-2