TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Sanfrecce Hiroshima thắng theo châu Á 7/8 trận vừa qua.

Cuộc đua sở hữu 2 tấm vé đi tiếp tại bảng F đang diễn ra rất quyết liệt. Ngoại trừ Melbourne Victory dường như đã chấp nhận buông cờ trắng, thể hiện qua việc chưa có điểm nào, 3 đội còn lại gồm Daegu, Sanfrecce Hiroshima và Guangzhou Evergrande đều có 6 điểm giống như nhau sau 2 trận thắng và 1 trận thua.

Điều đó có nghĩa kết quả trận đấu chiều tối nay ảnh hưởng rất lớn tới cục diện cuộc đua. Đội thắng sẽ nắm lợi thế rất lớn, còn đội thua đương nhiên bị đẩy vào tình thế bất lợi. Dù đội ngũ thiết lập TLCA chưa niêm yết mức chênh lệch cho cuộc đụng độ tại DGB Arenan, nhưng vai trò cửa trên khó thoát khỏi tay đại diện K-League.

Nhìn vào tương quan hiện tại, đây là tỷ lệ rất có lợi cho những ai có ý định chọn đội khách. Sở dĩ nói như vậy vì khả năng Daegu giữ lại 3 điểm là không cao. Trước khi tiếp đón các vị khách đến từ xứ mặt trời mọc, thầy trò Andre thi đấu rất phập phù, thể hiện qua việc thắng vỏn vẹn 3/8 trận vừa qua, còn lại hòa 3, thua 2. Xét theo TLCA, họ đạt tỷ lệ thắng 37,5%.

Trái ngược với Daegu, Sanfrecce Hiroshima thi đấu rất thuyết phục trong hơn 1 tháng trở lại đây, mà việc thắng 7/8 trận là minh chứng. Riêng trên sân khách, đội bóng Nhật Bản đang có mạch 3 trận toàn thắng, rộng hơn ca khúc khải hoàn 5/6 trận vừa qua. Lần gần nhất được sắm vai cửa dưới, không những bất bại, Sanfrecce Hiroshima còn ca khúc khải hoàn, khi đánh bại Vissel Kobe 4-2.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Sanfrecce Hiroshima +1/4

Dự đoán tỷ số: 1-2