TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/2

Trên thị trường giao dịch châu Á chứng kiến Daegu được đánh giá cao hơn với chỉ số 1/2. Đây là điều dễ hiểu khi đội chủ nhà đang bay cao trên bảng điểm tại K-League, trong khi Seongnam thậm chí đã tụt xuống đứng áp chót.

Thông thường vị trí tại các sân chơi chính được lấy ra làm thước đo khi họ gặp nhau ở giải đấu Cúp. Tuy nhiên, bất ngờ lại xảy ra ở đấu trường mang tính chất loại trực tiếp. Ngoài tính thời điểm để quyết định tài cao thấp, nhiều đội bóng mang tiếng cửa trên cũng dành sự ưu tiên cho cầu thủ trẻ tích lũy kinh nghiệm nên các trận đấu Cúp thường rất khó lường hơn.

Nhìn vào thành tích đối đầu tại các giải đấu Cúp cũng khiến nhiều người phải ngạc nhiên. Trong 4 lần đụng độ nhau ở sân chơi mang tính loại trực tiếp như vậy, Seongnam đều bất bại và có tới 3 trận thắng.

Daegu vs Seongnam, 17h00 ngày 15/7: Đấu Cúp khó lường

Ngoài ra, cần biết rằng Seongnam không phải đối thủ dễ chơi để Daegu nghĩ đến chiến thắng. Trong 3 lần tiếp đón đối thủ trên sân nhà gần nhất, Daegu đều bị chia điểm là minh chứng rõ ràng nhất. Ở thời điểm hiện tại, Daegu đang có dấu hiệu bất ổn khi vừa phơi áo ngay trên sân nhà trước Ulsan Hyundai. Trong khi đó, Seongnam bất bại 3 trong 4 trận gần đây.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Vừa có tới 8 trong 9 trận sân khách gần nhất của Seongnam đều khép lại với tối đa 2 bàn thắng được ghi. Hơn nữa, việc có 3 trong 4 lần đụng độ trên sân của Daegu gần nhất cũng kết thúc với kịch bản tương tự.

*Chuyên gia nhận định Daegu vs Seongnam: chọn Seongnam +1/2.
*Dự đoán tỷ số Daegu vs Seongnam: 0-1.