TLCA: 1/4:0
TX: 2 1/2

Không được đánh giá cao khi mùa giải năm nay khởi tranh. Nhưng Daegu đang cho thấy họ đủ sức nghênh chiến mọi đối thủ tại sân chơi hàng đầu của bóng đá Hàn Quốc. Đó là nhờ vào sự đồng đều với tinh thần đoàn kết và chiến thuật phù hợp đầy biến hóa qua từng trận đấu mà Daegu áp dụng.

Liên tiếp 8 trận bất bại ở mọi giải đấu, trong đó có 6 chiến thắng đã mang đến cho K-League luồng sinh khí mới đầy hy vọng với sức hấp dẫn cao. Với thành tích ấn tượng như vậy, Daegu đã có 19 điểm sau 10 vòng đầu tiên ở mùa giải năm nay.

Đội chủ nhà leo lên đứng thứ 4 và chỉ còn ít hơn chính Ulsan Hyundai 4 điểm. Đây là hình ảnh thực sự đáng hy vọng cho cuộc chiến vào nhóm 3 đội dẫn đầu tại K-League năm nay. Về cơ bản, cả 2 đội mới để thua cùng 1 trận kể từ đầu mùa giải năm nay.

Daegu vs Ulsan Hyundai, 17h00 ngày 12/7: Chờ bất ngờ

Với phong độ ấn tượng về chuyên môn như vậy, Daegu cũng thể hiện được thành tích tương tự trên sàn giao dịch châu Á với 6 trong 7 trận gần nhất giành chiến thắng. Đáng nói, liên tiếp 6 trận đối đầu gần đây đều chứng kiến đội cửa dưới có điểm cũng là điểm tựa dành cho các cầu thủ chủ nhà.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Theo thống kê, đã có 3 trong 4 trận đối đầu gần đây chỉ khép lại với tối đa 2 bàn thắng được ghi. Bên cạnh đó, do tính chất quan trọng của trận đấu nên khả năng diễn ra kịch bản chặt chẽ là rất dễ xảy ra.

*Chuyên gia nhận định Daegu vs Ulsan Hyundai: chọn Daegu +1/4.
*Dự đoán tỷ số Daegu vs Ulsan Hyundai: 1-0.