- TLCA: 0:1/4

- T/X: 2 3/4

Dalian Pro hiện đã tụt xuống vị trí áp chót của bảng A khi mới được 11 điểm sau 12 vòng đấu, hơn đội bét bảng Henan Jianye 5 điểm và kém hai đội xếp ngay trên trong nhóm các đội cuối bảng đúng 3 điểm.

Trong 5 trận gần nhất Dalian Pro chỉ có được 1 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua, bao gồm cả trận thua tại FA Cup mới đây. Tuy nhiên trên sân nhà đội bóng mới chỉ để thua 1 trận, hòa tới 4 trận ở 5 vòng đấu gần nhất.

Trong khi đó Shenzhen FC cũng đã tụt xuống vị trí thứ 5 của bảng A với 14 điểm sau 12 vòng đấu, bằng điểm với đội thứ 6 Guangzhou R&F nhưng xếp trên do hơn về hiệu số bàn thắng và chỉ đang kém các đội trong Top 4 đúng 1 điểm.

Trong 5 trận gần nhất Shenzhen FC chỉ có được 1 trận thắng, hòa 1 và để thua tới 3 trận. Thành tích sân khách của đội bóng lại có phần tốt hơn khi thắng 2, hòa 1 và thua 2 ở 5 lần du đấu gần đây.

Dalian Pro vs Shenzhen FC, 19h00 ngày 24/9: Chủ nhà sa sút

Trong lịch sử ở 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội Dalian Pro vẫn đang là đội có thành tích tốt hơn với 4 trận thắng và 1 trận thua. Tuy nhiên với phong độ sa sút trong thời gian gần đây ngay cả trên sân nhà sẽ rất khó để Dalian Pro giành trọn cả 3 điểm trước đối thủ có thành tích du đấu khá tốt.

Phân tích TX

Trong khi hàng công của Dalian Pro có phong độ khá thất thường thì Shenzhen FC chắc chắn cũng sẽ tập trung nơi hàng phòng ngự nên nhiều khả năng đây sẽ chỉ là trận đấu có ít bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến

Dalian Pro vs Shenzhen FC, 19h00 ngày 24/9: Chủ nhà sa sút

*Chuyên gia nhận định Dalian Pro vs Shenzhen FC: chọn Shenzhen FC +1/4

*Dự đoán tỷ số Dalian Pro vs Shenzhen FC: 1-1