TLCA: 0:1/4

TX O/U: 2 1/2

Hai trận đối đầu Shijiazhuang Yongchang trước đây, Dalian Yifang đều bị cầm hòa dù được đánh giá cao trước giờ bóng lăn. Giai đoạn gần đây Dalian Yifang cũng không có được phong độ tốt, nếu không muốn nói là khá tệ.

4 trận gần đây trong khuôn khổ giải VĐQG Trung Quốc, Dalian Yifang toàn thua, thủng lưới 9 lần và chỉ 1 lần ghi được bàn danh dự. Xa hơn, đã 6 trận liên tiếp Dalian Yifang không biết đến mùi chiến thắng.

Thế nhưng ở trận đấu sắp tới Dalian Yifang vẫn nhận được nhiều sự tin tưởng vào khả năng giành chiến thắng. Shijiazhuang Yongchang thi đấu tại giải VĐQG Trung Quốc mùa này với tư cách tân binh.

Dalian Yifang vs Shijiazhuang Yongchang, 14h30 ngày 17/10: Đả bại tân binh

4 trận gần đây Shijiazhuang Yongchang cũng toàn thua, thủng lưới 11 lần. Hơn thế ở trận đấu sắp tới đội bóng tân binh còn gặp bất lợi về mặt lực lượng. Đó có thể là yếu tố quyết định dẫn đến thành bại.

Dalian Yifang hứa hẹn trở lại mạnh mẽ hơn với đội hình mạnh nhất. Trong khi bên phía đối diện, Shijiazhuang Yongchang sẽ không có sự phục vụ của 2 trụ cột Zang Yifeng và Oscar Taty Maritu vì chấn thương.

Phân tích T/X

Cả 2 trận đối đầu trước đây giữa Dalian Yifang vs Shijiazhuang Yongchang đều có 4 bàn thắng được ghi. Tuy nhiên khả năng xuất hiện kịch bản có nhiều hơn 2,5 bàn thắng ở trận đấu sắp tới bị đánh giá thấp.

Bởi vì hàng công của Dalian Yifang và Shijiazhuang Yongchang đều không tạo được sự tin tưởng. 4 trận gần đây cả hai đội đều chỉ ghi được đúng 1 bàn thắng.

Đội hình dự kiến

Dalian Yifang vs Shijiazhuang Yongchang, 14h30 ngày 17/10: Đả bại tân binh

Chuyên gia nhận định Dalian Yifang vs Shijiazhuang Yongchang: Chọn Dalian Yifang -1/4

Dự đoán kết quả Dalian Yifang vs Shijiazhuang Yongchang: 2-0