TL: 0:1/4

TX: 2 3/4

Dallas đang có dấu hiệu sa sút về phong độ khi họ chỉ có được 2 trận hòa và nhận 2 thất bại ở 4 lượt trận vừa rồi tại giải Nhà nghề Mỹ 2020.

Lúc này, đội bóng của HLV Gonzalez vẫn đang có mặt trong top 8 của bảng xếp hạng miền Tây – vị trí sẽ tham dự vòng knock out tranh vô địch 2 miền, nhưng họ đã để đội bóng xếp thứ 9 Houston Dynamo thu hẹp khoảng cách xuống còn 2 điểm.

Với cục diện hiện tại của bảng xếp hạng miền Tây, Dallas hoàn toàn có thể bị đánh bật khỏi top 8 nếu tiếp tục thi đấu chủ quan.

Dallas vs Sporting Kansas, 7h30 ngày 15/10: Khách lấn lướt

Có lẽ, lo lắng bị đánh bật khỏi top 8 của Dallas nhiều khả năng sẽ trở thành hiện thực sau lượt trận sáng mai. 

Nhắc lại, Dallas sẽ có 90 phút đầy thử thách trước Sporting Kansas và dù được chơi trên sân nhà song họ đang là tập thể có nguy cơ cao nhận thất bại.

Tính tới thời điểm hiện tại của giải đấu, Sporting Kansas thắng 9, hòa 2 và chỉ nhận 5 thất bại. Trong đó, họ toàn thắng 3 lượt trận vừa rồi, qua đó leo lên vị trí thứ 3 trên BXH miền Tây.

Với phong độ ấn tượng đang sở hữu, Sporting Kansas là lựa chọn đáng để giới đầu tư gửi gắm niềm tin.

Phân tích T/X 

2/3 trận đối đầu gần đây giữa Dallas và Sporting Kansas có ít nhất 5 bàn/trận. 4/5 trận sân nhà vừa rồi của Dallas và 5/7 trận mới đây của Sporting Kansas kết thúc với tỷ số ít nhất 3 bàn/trận.

Lựa chọn chuyên gia: Sporting Kansas +1/4

Dự đoán tỷ số Dallas vs Sporting Kansas: 1-2.