TL: 3/4:0

TX: 2 1/2    

Cách đây 1 tháng, Đảo Sip thi đấu đầy cố gắng song may mắn đã không mỉm cười khiến thầy trò HLV J. Walem chịu cảnh trắng tay ở cả 2 trận đấu đã đá.

Chi tiết, Đảo Sip để thua với tỷ số 0-2 trước Montenegro và thua 0-1 trước Azerbaijan ở trận đã đá trên sân nhà tại bảng A của nhóm 3 Nations League. 

Nếu nhìn rộng hơn, đội bóng của HLV J. Walem đã để thua tới 8 trận, hòa 1 và chỉ thắng có 2 trận trong số 12 trận gần nhất tại mọi đấu trường.

Đảo Sip vs CH Séc (23h 7/10): Chiến thắng cho đội khách

Đêm nay, dù được chơi trên sân nhà song với phong độ nghèo nàn đang sở hữu, cơ hội Đảo Sip có một kết quả suôn sẻ trước CH Séc ở loạt trận giao hữu quốc tế tháng 10 là rất thấp.

Thực tế, giới mộ điệu sớm dự đoán Đảo Sip sẽ nhận một kết quả trắng tay bởi họ từng để thua cả 2 trận đối đầu trong quá khứ trước CH Séc.

Ở một diễn biến khác, NHM cần nhớ CH Séc là tập thể có phong độ ổn định khi thắng 6/10 trận vừa rồi. Trong đó, họ từng khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi đánh bại ông lớn Anh tại vòng loại Euro 2021.

Phân tích T/X 

Trong 2 trận đối đầu gần đây, Đảo Sip để thua với các tỷ số 0-1 và 0-2 trước CH Séc. 2 trận vừa rồi của Đảo Sip có không quá 2 bàn thắng được ghi mỗi trận.

Lựa chọn chuyên gia: CH Séc -3/4

Dự đoán tỷ số Đảo Sip vs CH Séc : 0-1.