TL: 0:1/2

TX: 2 3/4

Trên bảng xếp hạng Bundesliga 2 mùa 2020/21, St. Pauli đang đứng trên Darmstadt. St. Pauli sở hữu 5 điểm trong khi Darmstadt chỉ có 4. Nhưng vị trí này cũng chỉ là tương đối.

St. Pauli dù sao vẫn đang thi đấu nhiều hơn Darmstadt 1 trận. Nếu hoàn thành đủ số trận thì Darmstadt có thể sẽ vượt lên. Ngay cả khi chưa cần hoàn thành đủ số trận, Darmstadt cũng có thể xếp trên St. Pauli. Khả năng này xảy ra nếu Darmstadt thắng St. Pauli ở màn so tài thuộc khuôn khổ vòng 5 này.

Darmstadt dĩ nhiên có lý do để tự tin khi tiếp đón St. Pauli. Darmstadt dù sao cũng đang thi đấu hết sức ổn định trên sân nhà. Họ bất bại cả 11 lần ‘tiếp khách’ gần nhất thuộc khuôn khổ Bundesliga 2.

Riêng St. Pauli thì lại là đối thủ mà Darmstadt thích chạm trán nhất. Darmstadt đã thắng tới 8/9 lần so tài gần nhất trên mọi đấu trường trước St. Pauli.

Darmstadt vs St. Pauli, 18h ngày 24/10: Hoán đổi vị trí

Trên sân nhà, thành tích của Darmstadt trước St. Pauli còn thuyết phục hơn. Darmstad toàn thắng cả 5 lần tiếp đón St. Pauli gần đây, tính trên mọi đấu trường. 4/5 chiến thắng sân nhà này của Darmstadt thuộc khuôn khổ Bundesliga 2.

Mặt khác, St. Pauli thời gian gần đây thi đấu tệ trên sân khách. Chính xác thì họ đã thua tới 5/7 trận sân khách vừa qua tại giải hạng Hai Đức.

Tựu chung lại, sẽ không bất ngờ nếu Darmstadt đánh bại St. Pauli vào thứ Bảy (24/10).

Phân tích TX

Cả 3 lần gần nhất Darmstadt tiếp đón St. Pauli thuộc khuôn khổ Bundesliga đều khép lại với tổng số pha lập công từ 3 trở lên. 3/4 trận đã đấu của St. Pauli tại Bundesliga 2 mùa này chứng kiến từ 3 bàn thắng trở lên.

2/3 trận đã đấu của Darmstadt thuộc khuôn khổ Bundesliga 2 mùa 2020/21 cũng kết thúc với không dưới 3 pha lập công. Vì những lẽ đó, Darmstadt hứa hẹn cùng St. Pauli chinh phục thành công mốc TX là 2 3/4.

Dự đoán tỷ số Darmstadt vs St. Pauli: 3-1.