TL: 0:0

TX: 2 1/2

Darmstadt và Sandhausen đang có thứ hạng an toàn ở giữa bảng tổng sắp giải hạng 2 Đức. Chi tiết, Darmstadt và Sandhausen lần lượt xếp ở các vị trí thứ thứ 10 và 11 trên BXH, với 27 điểm và 26 điểm sau 21 lượt trận.

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải thời điểm họ được phép mất tập trung bởi giải hạng 2 Đức vẫn còn tới 13 lượt trận nữa mới khép lại và khoảng cách 5 điểm so với nhóm cầm đèn đỏ không nói lên bất cứ điều gì. Có lẽ Darmstadt và Sandhausen đều hiểu rõ vấn đề và họ đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm ở lượt trận đối đầu tối nay để củng cố thứ hạng.

Khách quan, Darmstadt là cái tên đáng tin hơn khi đây là trận đấu họ được chơi trên sân nhà. Chưa hết, đội bóng của HLV D. Grammozis đang sở hữu phong độ tốt hơn đối thủ. Trong 3 lượt trận đã đá tại giải hạng 2 Đức, Darmstadt thắng 1 và có 2 trận hòa. Xa hơn, họ có mạch 6 trận bất bại liên tiếp tại Bundesliga 2, trong đó Dursun cùng đồng đội chỉ để thua theo châu Á đúng 1 trận ở chuỗi trận kể trên.

Trái ngược, Sandhausen hành quân tới sân Merck-Stadion am Böllenfalltor của đối thủ với bộ mặt ảm đạm. Cụ thể, họ vừa chịu cảnh trắng tay ở cả 2 vòng đấu mới đây tại giải hạng 2 Đức. Nên biết thêm, thầy trò HLV U. Koschinat chưa bao giờ lái cái tên đáng tin ở những trận xa nhà. Bằng chứng, Sandhausen chỉ thắng có 2 trong số 10 trận sân khách kể từ đầu mùa tới giờ.

Chuyên gia nhận định Darmstadt vs Sandhausen: Darmstadt -0

Dự đoán kết quả trận Darmstadt vs Sandhausen: 1-0.