TLCA: 0:1/4
TX: 3

Đang đứng áp chót bảng với nguy cơ rơi xuống giải Hạng 3 từ mùa giải năm sau đã hiện hữu, nhưng khả năng ở lại của Wehen Wiesbaden vẫn còn. Đội khách lúc này kém vị trí an toàn 5 điểm và ít hơn đội đá play-offs trụ hạng 2 điểm.

Có thể việc leo lên trụ hạng an toàn là điều quá khó với khoảng cách 5 điểm cho 2 vòng còn lại, nhưng tranh suất đá play-offs không đến nỗi quá mơ hồ với Wehen Wiesbaden. Tất nhiên, để nghĩ đến những kịch bản đảo chiều như vậy, đội khách phải thực hiện được điều kiện cần là 6 điểm ở 2 vong cuối và chờ đối thủ cạnh tranh sẩy chân.

Trên thực tế, nếu có điều kiện cần, khả năng hội tụ điều kiện đủ với Wehen Wiesbaden là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi nhóm cuối rất khó hy vọng sẽ đạt được kết quả tuyệt đối như vậy để giữ nguyên khoảng cách. Thế nên, giới điều khiển thị trường đang dành cho đội khách đánh giá tích cực.

Darmstadt vs Wehen, 20h30 ngày 21/6: Cơ hội vẫn còn

Cụ thể, trên bảng niêm yết chỉ số châu Á hiện nay, Darmstadt chỉ xuất hiện tỷ lệ nhỉnh hơn với mốc tối thiểu. Đây là chỉ số không tương xứng nếu nhìn vào vị trí của 2 đội nghiêng về chủ nhà tới 12 bậc. Cần biết rằng, yếu tố động lực có vai trò quan trọng nhất. Điều này lại là điểm yếu của Darmstadt khi họ gần như đã không còn cơ hội cải thiện thành tích.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Đứng thứ 5 nhưng Darmstadt đã bị đối thủ xếp ngay trên bỏ xa tới 6 điểm. Khả năng leo lên nhóm 3 đội dẫn đầu đã hết và thậm chí không còn cơ hội cải thiện vị trí hiện tại. Do đó, khả năng đội chủ nhà hết tính chiến đấu cũng là dễ hiểu. Phía đối diện, Wehen Wiesbaden chỉ cần 3 điểm để tiếp tục hy vọng.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Darmstadt: Schuhen - Bader, Dumic, Rapp, Holland - Palsson, Schnellhardt - Heller, Y. Stark, Manu - Serd. Dursun.
Wiesbaden: Lindner - Lorch, Mockenhaupt, Gül, Röcker, Schwede - Chato - Aigner, Titsch Rivero, Dittgen - Schäffler.

*Chuyên gia nhận định Darmstadt vs Wehen: chọn Wehen Wiesbaden +1/4.
*Dự đoán tỷ số Darmstadt vs Wehen:
0-1.