TL: 1/4:0

TX: 2 1/2

So với mùa trước khi còn sở hữu Rooney và có mặt ở vòng knock out tranh vô địch 2 miền, DC United đã sa sút đáng kể tại MLS 2020.

Cần biết, đội bóng thủ đô Washington mới có được 4 trận thắng, hòa 6 và nhận 10 thất bại sau 20 trận, hiện chỉ xếp ở vị trí áp chót trên BXH miền Đông của giải MLS.

Những nếu quan sát kỹ, trong 3 tuần vừa rồi, DC United đã có những tín hiệu tích cực về phong độ, qua đó mở ra cánh cửa có mặt ở vòng knock out tranh vô địch 2 miền.

Chi tiết, DC United lần lượt đánh bại Cincinnati và Atlanta United ở 2 vòng đấu mới đây. Trước đó, họ có trận hòa đầy quả cảm với tỷ số 2-2 trước đội đầu bảng miền Đông là Philadelphia Union.

DC United vs Columbus Crew, 7h07 ngày 29/10: Khách buông xuôi

Với 7 điểm có được ở 3 lượt trận vừa rồi, DC United đã thu hẹp khoảng cách với nhóm tham dự vòng knock out của miền Đông xuống còn 3 điểm – khoảng cách có thể san lấp khi vòng phân loại của MLS vẫn còn 3 lượt trận nữa mới khép lại.

Dựa vào phong độ hiện tại và thêm lợi thế được chơi trên sân nhà, DC United tự tin hướng tới một chiến thắng ở trận đấu sáng mai trước Columbus Crew.

Khách quan, Columbus Crew là cái tên hoàn toàn vượt trội khi đứng ở vị trí thứ 3 bảng xếp hạng miền Đông. Song giới mộ điệu cần nhớ Columbus Crew đã chắc chắn có vé đi tiếp vào vòng tranh vô địch hai miền và họ không còn nhiều động lực thi đấu ở thời điểm hiện tại.

Chính xác hơn, Columbus Crew sớm cho thấy dấu hiệu buông xuôi trong một thắng vừa rồi. Cụ thể, họ chỉ thắng 1, hòa 2 và nhận 3 thất bại ở 6 vòng đấu mới đây tại MLS.

Phân tích T/X

Hàng công của DC United đang có được phong độ tập trung khi họ ghi chính xác 2 bàn thắng mỗi trận ở 3 lượt trận vừa rồi tại MLS. Đối với các nhà đầu tư, những trận đấu có DC United góp mặt đều đang là những trận đấu sáng cửa nổ Tài. Nhắc lại, 6 trận mới đây của DC United tại MLS có ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận.

Bên kia sân, Columbus Crew là cái tên đảm bảo cho kịch bản sẽ có nhiều bàn thắng. Bằng chứng, có tới 8/10 trận vừa rồi của Columbus Crew tại MLS phá vỡ mốc TX 2 1/2.

Lựa chọn chuyên gia: DC United +1/4

Dự đoán tỷ số DC United vs Columbus Crew: 2-1.