- TLCA: 1/2:0

- T/X: 2 1/2

DC United hiện vẫn đang đứng bét bảng của khu vực phía Đông tại giải nhà nghề Mỹ MLS khi mới chỉ có được 11 điểm sau 13 vòng đấu, bằng điểm với đội áp chót Inter Miami và đang cách Top các đội được quyền vào vòng play-off khoảng cách là 3 điểm.

Trong 5 trận đấu gần đây DC United chỉ thắng được 1 trận, hòa 2 và để thua 2. Ngay cả trên sân nhà từ đầu mùa giải đến nay DC United chưa thắng được trận nào với 2 trận hòa và 2 trận thua.

Trong khi đó New England Revolution đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng của khu vực phía Đông, vị trí cuối cùng trong nhóm các đội được vào thẳng vòng chung kết với 18 điểm sau 13 vòng đấu nhưng đang bị các đội phía sau bám đuổi rất sát.

Trong 5 trận gần nhất New England thắng 2, hòa 1 và để thua 2. Ngay cả trên sân khách thành tích của New England cũng tương tự với 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua.

DC United vs New England, 6h00 ngày 28/9: Bảo toàn vị trí Top 4

Trong 5 lần đối đầu gần đây hai đội đang có thành tích ngang bằng khi mỗi đội thắng 1 trận, hòa 3 và để thua 1. Tuy nhiên ở lần gặp nhau gần nhất hồi cuối tháng 8 năm nay cũng trên sân khách New England đã vượt qua đối thủ với tỷ số 2-1.

Với phong độ kém cỏi của DC United trong thời gian gần đây trong khi New England vẫn giữ được phong độ khá ổn định ngay cả trên sân khách, nhiều khả năng đội khách sẽ lại ra về với cả 3 điểm.

Phân tích TX

Mặc dù có phong độ không tốt nhưng DC United vẫn có được các bàn thắng trong các trận đấu gần đây trong khi New England cũng có hàng công chơi tốt nên có lẽ đây sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến

*Chuyên gia nhận định DC United vs New England: chọn New England -1/2

*Dự đoán tỷ số DC United vs New England: 1-2