TLCA: 0:0
TX: 3

Key Tip: New York Red Bulls bất bại 8 trận đối đầu gần nhất với 4 chiến thắng.

DC United sau 27 trận tại giải Nhà nghề Mỹ mùa này giành được 39 điểm, xếp ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng khu vực miền Đông. Khoảng cách hiện tại so với đội đầu bảng Atlanta Utd đang là 6 điểm nhưng đã thi đấu nhiều hơn 1 trận. Chính vì thế, cơ hội cạnh tranh vị trí này là điều không hề đơn giản đối với các cầu thủ chủ nhà, khi mà mùa giải chỉ còn 7 vòng đấu nữa là hạ màn.

Nhiệm vụ của DC United lúc này thiết thực nhất có lẽ chỉ là cố gắng đảm bảo một suất dự vòng chung kết toàn Mỹ, bởi lúc này vẫn đang vấp phải sự cạnh tranh quyết liệt tới từ nhóm bám đuổi phía sau. Khoảng cách từ vị trí thứ 4 của DC United với đội đứng thứ 8 (không dự VCK) chỉ là 4 điểm, cách biệt rất mong manh.

Bên kia chiến tuyến, New York Red Bulls có 38 điểm sau 26 điểm, xếp dưới DC United đúng 1 bậc. Nếu như giành chiến thắng ở trận đấu bù, các cầu thủ khách thậm chí sẽ vượt mặt DC United. Chính bởi thế, màn thư hùng ngày hôm nay giữa 2 đội có tính chất rất quan trọng, bởi nó sẽ ảnh hưởng tới việc giành tấm vé dự vòng chung kết toàn Mỹ.

Phong độ hiện nay của DC United là qúa tệ với việc chỉ thắng 1/5 trận tại giải nhà nghề Mỹ, trong đó nhận tới 3 thất bại. Với màn trình diễn kém thuyết phục này, thật khó để Rooney và các đồng đội có thể đánh bại được New York Red Bulls, đội bóng thắng 2, hòa 1 và thua 2 ở 5 trận gần nhất. Chưa kể, lịch sử đối đầu cũng chống lại DC United, khi để thua 4, hòa 4/8 trận gần nhất.

Chọn: New York Red Bulls cả trận

Dự đoán: 1-2