TLCA: 1/2:0

TX O/U: 2 1/2

DC United đang là đội bóng có thành tích kém cỏi nhất giải Nhà nghề Mỹ mùa này. Sau 17 trận đấu đội bóng cũ của Wayne Rooney mới giành được 11 điểm, ghi 13 bàn nhưng để thủng lưới tới 30 lần.

Trong khi đó Philadelphia Union sau 17 trận tại MLS 2020 đã giành được 34 điểm, ghi 30 bàn, thủng lưới 14 lần. Xét về mặt thành tích Philadelphia Union chỉ kém 1 CLB duy nhất là Toronto FC (37 điểm).

Giai đoạn gần đây Philadelphia Union thi đấu với phong độ ổn định. 9 lần xuất quân vừa qua tại MLS họ bất bại tới 8 lần với 7 chiến thắng và 1 trận hòa. Trận đấu sắp tới dù phải làm khách Philadelphia Union vẫn rất tự tin hướng về chiến thắng.

DC United vs Philadelphia Union, 7h07 ngày 15/10: Tiếp đà sa sút

Bởi lẽ 5 lần gần đây hành quân đến sân của DC United, Philadelphia Union bất bại với 4 chiến thắng và 1 trận hòa. Tình trạng của DC United lúc này củng cố thêm niềm tin của giới mộ điệu vào Philadelphia Union.

5 trận liên tiếp gần đây DC United toàn thua, thủng lưới 13 lần và chỉ ghi được 2 bàn danh dự. Lực lượng sứt mẻ nghiêm trọng với danh sách chấn thương lên tới 6 trụ cột, DC United rất khó hứa hẹn vào khả năng cắt đứt mạch toàn thua.

Phân tích T/X

Trong vòng 9 trận đối đầu gần đây giữa DC United vs Philadelphia Union, 7 trận khép lại với tối thiểu 3 bàn/trận. Tuy nhiên khả năng có nhiều bàn thắng ở trận đấu sắp tới lại không sáng nước.

Bởi vì DC United đang sa sút phong độ, chỉ ghi được 2 bàn trong vòng 5 trận gần đây. Trong khi đó 8 trên 10 trận sân khách gần đây của Philadelphia Union kết thúc mà không thể vượt mốc 2 pha lập công.

Chuyên gia nhận định DC United vs Philadelphia Union: Chọn Philadelphia Union -1/2

Dự đoán kết quả DC United vs Philadelphia Union: 0-2