Defensa y Justicia vs Bahia là màn so tài thuộc khuôn khổ lượt về tứ kết Copa Sudamericana 2020. Defensa y Justicia rõ ràng sở hữu nhiều lợi thế hơn so với Bahia trước giờ bóng lăn.

Lợi thế đầu tiên: tỷ số. Chiến thắng với tỷ số 3-2 trước Bahia ngay trên đất Brazil chính là lợi thế không hề nhỏ dành cho Defensa y Justicia. Chỉ cần hòa hoặc thua với tỷ số 0-2 hay 1-2, đại diện của Argentina sẽ đủ điều kiện vào bán kết.

Lợi thế đầu tiên chính là việc Defensa y Justicia được thi đấu trên sân nhà. Trên sân nhà, Defensa y Justicia vẫn duy trì được thành tích bất bại tại Copa Sudamericana 2020. Họ hòa cả 2 trận trước đó: cùng với tỷ số 1-1 trước Luqueno và Vasco da Gama.

Defensa y Justicia vs Bahia, 5h15 ngày 17/12: Chủ nhà vào bán kết

Trong khi đó, thành tích của Bahia không thực sự ấn tượng. Họ không thắng tới 7/8 trận sân khách vừa qua trên mọi đấu trường và nhận 5 thất bại trong số này. Riêng tại Copa Sudamericana 2020, Bahia không thắng cả 2 trận sân khách gần nhất: thua 0-1 trước FBC Melgar và hòa 0-0 với Union.

Vì những lẽ đó, màn tái đấu giữa Defensa y Justicia và Bahia hứa hẹn khép lại với kết quả hòa. Điều này đồng nghĩa với việc Defensa y Justicia sẽ tham dự vòng bán kết của Copa Sudamericana 2020.

Dự đoán tỷ số Defensa y Justicia vs Bahia: 1-1