Tại Copa Sudamericana mùa này Vasco da Gama đã có được màn trình diễn ấn tượng. 4 trận đã đấu trong khuôn khổ Cúp C2 Nam Mỹ 2020, Vasco da Gama đạt thành tích bất bại với 2 chiến thắng và 2 trận hòa.

Giai đoạn gần đây Vasco da Gama cũng đang có được phong độ ổn định. 7 trận vừa qua tính trên mọi đấu trường, Vasco da Gama bấy bại 6 lần với 2 chiến thắng và 3 trận hòa.

Đối thủ của Vasco da Gama ở trận đấu sắp tới là Defensa y Justicia lại đang cho thấy dấu hiệu sa sút. 5 trận vừa qua tính trên mọi đấu trường Defensa y Justicia không thắng nổi dù chỉ 1 lần (thua 2, hòa 3).

Defensa y Justicia vs Vasco da Gama, 7h30 ngày 27/11: Điệu Samba lạc nhịp

Dẫu vậy, trận đấu sắp tới thuộc khuôn khổ lượt đi vòng 1/8 Copa Sudamericana 2020, Defensa y Justicia vẫn được tin tưởng vào khả năng giành chiến thắng thuyết phục. Lý do đến từ việc họ được thi đấu trên sân nhà.

Trong vòng 9 lần tiếp khách trước đó tại Cúp C2 Nam Mỹ, Defensa y Justicia bất bại 7 lần với 5 chiến thắng và 2 trận hòa. Bên kia chiến tuyến, Vasco da Gama lại luôn đánh mất mình ở các trận xa nhà tại Cúp châu lục.

10 trận xa nhà trước đó trong khuôn khổ Copa Sudamericana, Vasco da Gama bất thắng với 8 thất bại và 2 trận hòa. Đội hình sứt mẻ với 5 trụ cột nhiễm Covid-19, điệu Samba của Vasco da Gama được dự đoán sẽ lạc nhịp ở xứ Tango vào sáng 27/11 tới.

Dự đoán tỷ số Defensa y Justicia vs Vasco da Gama: 2-0