TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/4

Super League Ấn Độ không có suất xuống hạng khi thể thức thi đấu khá giống với A-League tại Australia hay MLS của Mỹ. Sau khi kết thúc giai đoạn đá vòng tròn 2 lượt, có 4 đội dẫn đầu bước vào vòng play-offs tranh chức vô địch và số còn lại… hoàn thành mùa giải. Trên lý thuyết, Odisha vẫn còn cơ hội cán đích trong Top 4 khi đang kém 5 điểm trước 2 lượt trận.

Để nuôi hy vọng mong manh, Odisha buộc phải thắng ở trận đấu này và chờ đợi Mumbai City và Chennaiyin sẩy chân. Đồng thời hội đủ các điều kiện cùng lúc kể trên là điều rất khó trong hoàn cảnh mùa giải đã đi đến hồi kết hiện nay. Tuy nhiên, nhiệm vụ cần với Odisha là 3 điểm lại không mấy khó khăn với tình hình hiện tại.

Nhận định Odisha vs NorthEast, 21h ngày 14/2

Ngoài lợi thế sân nhà, như đã đề cập, Odisha có động lực rõ ràng hơn rất nhiều so với NorthEast. Đội khách chơi 2 trận cuối mà thiếu đi động lực khi họ đang xếp ở vị trí áp chót BXH với 13 điểm sau 15 trận đã đấu. Tình trạng của NorthEast với liên tiếp 11 vòng gần đây chỉ biết đến hòa và thua kéo dài từ tháng 11 năm ngoái. Trong chuỗi trận nghèo nàn về chuyên môn đó, đội khách thậm chí còn phụ bạc lòng tin của dân chơi châu Á tới 9 trận.

Phân tích T/X: Trên 2 1/4 bàn thắng cả trận: Mùa giải đã đi đến hồi kết, sự tập trung của các cầu thủ cũng không còn được như trước. Số bàn thắng trong mỗi trận đấu ở 3 vòng gần đây vì thế chứng kiến gia tăng đáng kể. Trên thực tế, cả 4 vòng gần đây của Odisha đều khép lại với tối thiểu 3 bàn thắng được ghi.

DỰ ĐOÁN: 3-1