TLCA: 3/4:0

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Denizlispor đang có mạch 8 trận toàn thua trước Galatasaray.

Mùa trước, Galatasaray đã bảo vệ thành công chức vô địch dù có thời điểm bị Istanbul BB qua mặt. Ở mùa giải 2019/20 này, mục tiêu của Galatasaray tiếp tục là giữ vững vị thế số 1 tại Superlig. Theo lịch thi đấu, thử thách đầu tiên dành cho thầy trò Fatih Terim là Denizlispor.

Nếu như Galatasaray đang là ĐKVĐ Superlig thì Denizlispor lại vừa mới chân ướt chân ráo lên hạng. Mùa trước, Denizlispor cán đích đầu tiên tại giải hạng 2, qua đó sở hữu tấm vé lên thi đấu tại Superlig sau gần chục năm trôi dạt ở các giải hạng dưới. 

Thời điểm chưa xuống hạng, Denizlispor thường xuyên phải làm nền cho Galatasaray. Đơn cử như 8 lần gặp nhau gần đây, Denizlispor toàn thua, không trận nào thủng lưới dưới 2 lần. Xét theo TLCA, Denizlispor đang có mạch 5 trận bất khả thắng, với hòa 1, thua 4.

Trong quá khứ, Denizlispor từng 2 lần được Galatasaray chấp 0:3/4, lần lượt vào các năm 2006 và 2009. Kết quả, Galatasaray đều bất lực trong việc mang lại niềm vui cho giới đầu tư, khi thua với tỷ số 1-2 và 0-2. Với tương quan như vậy, cộng thêm việc còn chưa nóng máy (vừa thua Altay Spor Kulubu 1-3), Denizlispor khó tránh khỏi cái kết trắng tay trước Galatasaray.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Galatasaray -3/4

Dự đoán tỷ số: 0-2