TLCA: 0:0
TX: 2 1/2

Trên lý thuyết, đây là trận đấu cực kỳ quan trọng với cả 2. Thậm chí nhiều người còn cho rằng nếu thất bại ở trận đấu đêm nay, một trong hai có thể phải đối mặt với nguy cơ rớt hạng đã ở rất gần, thậm chí còn bị coi là điểm khởi đầu tệ hại cho chặng đường nước rút sắp tới.

Dễ hiểu cho đánh giá có phần hơi nâng cao quan điểm nói trên. Bởi thực tế Denizlispor đang xếp ở vị trí thứ 12 nhưng chỉ hơn nhóm xuống hạng 4 điểm. Khi mùa giải còn 5 vòng đấu nữa mới kết thúc, mọi chuyện vẫn có thể xảy ra với khoảng cách rất thấp như vậy.

Ở chiều ngược lại, Gazisehir Gaziantep thảnh thơi hơn nhưng không có nghĩa là họ đã kê cao gối. Đội khách đang nhiều hơn 7 điểm so với vị trí cầm đèn đỏ nên mọi thứ vẫn chưa thể dừng lại. Chiến thắng sẽ giúp Gazisehir Gaziantep gần như yên tâm hơn với suất trụ hạng vốn đã chiếm nhiều tâm tư buồn phiền của các CĐV trong suốt thời gian qua.

Denizlispor vs Gazisehir Gaziantep, 01h00 ngày 4/7: Niềm vui cho khách

Trên thị trường châu Á lại bất ngờ chứng kiến chỉ số chính 0:0 được niêm yết khá rộng rãi hiện nay. Lợi thế sân nhà không đủ giúp Denizlispor được đánh giá cao hơn dù phía đối diện của họ chỉ là cái tên không mấy ấn tượng như Gazisehir Gaziantep. Đó là động thái rất rõ ràng cho thấy quan điểm tích cực từ nhà cái dành cho đội khách.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Mặc dù niêm yết chỉ số cởi mở lên đến 2 1/2 cho một trận đấu ở nhóm dưới bảng điểm, nhưng giới chuyên gia vẫn không đánh giá cao về khả năng diễn ra kịch bản tưng bừng bàn thắng. Bởi hai đội vẫn… sợ thua nhiều hơn và thực tế không sở hữu chân sút có sự nhạy bén.

*Chuyên gia nhận định Denizlispor vs Gazisehir Gaziantep: chọn Gazisehir Gaziantep -0.
*Dự đoán tỷ số Denizlispor vs Gazisehir Gaziantep: 0-1.