TLCA: 0:1 1/2

TX: 2 1/2

Medellin và Deportivo Tachira không có nhiều cơ hội dự cúp châu lục. Tham dự vòng loại ở mùa này là cơ hội hiếm hoi đôi bên thi đấu ngoài lãnh thổ. Vì vậy, hai đội chắc chắn bung hết sức cho trận đấu vòng loại quan trọng. Tuy nhiên, một chiến thắng hiện được tin tưởng dành cho đại diện của Colombia. 

Medellin khởi đầu năm 2020 không tới nỗi nào với chỉ 1 thất bại gần nhất trước đối thủ mạnh Junior còn trước đó giành 1 thắng và 1 hoà. Phong độ của đội bóng này tạm ổn khi không có nhiều sự bổ sung về nhân sự ở kỳ chuyển nhượng qua. Trong khi đó, Deportivo Tachira lại đang có phong độ không quá tốt. Quãnng nghỉ dài từ tháng 12 năm ngoái tới nay có phần nào ảnh hưởng tới cảm giác thi đấu của các cầu thủ đội bóng này. Họ vừa qua chỉ có được kết quả hoà nhạt nhoà 0-0 trước đối thủ không được đánh giá cao ở giải quốc nội. 

Bên cạnh đó, thực lực của đội bóng từ Colombia là điều không cần bàn cãi nhiều. Những năm qua, ở đấu trường châu lục, các đại diện của đất nước này luôn chiếm ưu thế trước đối thủ từ Venezuela. Đặc biệt, sân nhà sẽ là một lợi thế không nhỏ dành cho Medellin ở cuộc đấu tới đây. Deportivo Tachira chỉ có 2 chiến thắng ở 6 trận sân khách đã qua và không thắng ở 3 trận gần nhất. 

Chuyên gia nhận định Dep.Independiente Medellin vs Deportivo Tachira: Chọn chủ nhà 

Dự đoán Dep.Independiente Medellin vs Deportivo Tachira: 2-0