TL: 0:1/4

TX: 2 1/2

Giải VĐQG Chile 2020 đang đi tới những vòng đấu cuối cùng và lúc này, những ứng viên sáng giá cho suất xuống hạng dần được hé lộ.

Tính tới trước lượt trận áp chót của mùa giải, La Serena là cái tên sáng giá cho suất xuống hạng khi họ xếp cuối cùng với chỉ 9 điểm. 

Dẫu vậy, cơ hội “sống sót” của La Serena là vẫn còn nguyên khi họ chỉ kém đội xếp trên Colo Colo (đội bóng được đá play off trụ hạng) đúng 1 điểm và kém đội an toàn O'Higgins khoảng cách 2 điểm.

Deportes Iquique vs La Serena, 21h ngày 20/10: “Đá chết bỏ”

Với hoàn cảnh hiện tại, La Serena bước vào trận đấu áp chót với Deportes Iquique trong tâm thế “đá chết bỏ” nhằm tìm kiếm 3 điểm.

Khách quan, đây là kết quả có thể thực hiện bởi thầy trò HLV F. Bozán đang có tinh thần hứng khởi với chiến thắng 4-2 trước Palestino ở vòng đấu vừa rồi.

Cũng cần lưu ý, Deportes Iquique không phải đội bóng quá đáng sợ, dù được chơi trên sân nhà. Nên biết, Deportes Iquique vừa để thua tới 4 và chỉ thắng 1 ở 6 trận vừa rồi tại giải VĐQG Chile.

Phân tích T/X 

Hai trận đối đầu gần đây có ít nhất 4 bàn thắng được ghi. 3/4 trận mới đây của Deportes Iquique và 2 trận vừa rồi của La Serena có từ 3 bàn/trận.

Lựa chọn chuyên gia: Union Berlin +0

Dự đoán tỷ số Deportes Iquique vs La Serena: 1-2.