TL: 0:1

TX: 2 1/4

Deportes Tolima đã đặt một trận vào vòng sơ loại thứ 3 khi họ vừa có được chiến thắng 1-0 trước Macará ở trận lượt đi vòng sơ loại thứ 2 Copa Libertadores. Cần nhớ, Deportes Tolima đã gặp không ít khó khăn khi phải thi đấu xa nhà ở trận đấu kể trên.

Quay lại với trận lượt về, thầy trò HLV H. Torres sẽ được chơi trên sân nhà Manuel Murillo Toro. Với kết quả của trận lượt đi, Deportes Tolima cũng chỉ cần một kết quả hòa là đủ điều kiện đi tiếp. Nhưng như đã nói ở trên, đội bóng Colombia đang có tinh thần thoải mái được chơi trên sân nhà và họ tự tin sẽ thêm một lần khuất phục đối thủ.

Nhận định Deportes Tolima vs Macara, 7h30 ngày 12/2: Số phân an bài

Nhiệm vụ này càng thêm dễ dàng khi Deportes Tolima đang có được phong độ ổn định. Tính tại mọi đấu trường tham dự, họ vừa có mạch 6 trận bất bại liên tiếp và trong đó toàn thắng 2 trận gần đây nhất. Xa hơn, đội bóng thành Ibagué chỉ thua đúng 1 trận trong số 18 trận vừa qua tại mọi đấu trường tham dự.

Bên kia sân, cơ hội đi tiếp vẫn chưa hẳn đã hết đối với Macará bởi khoảng cách lúc này chỉ là 1 bàn thắng. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, nhìn vào phong độ thực tế của đại diện đến từ Ecuador, đánh bại Deportes Tolima ở lượt trận sáng mai là nhiệm vụ bất khả thi. Nên nhớ, Macará vừa có mạch 4 trận liên tiếp không thắng (3 thua và 1 hòa). Còn nếu tính tại Copa Libertadores, đội bóng của HLV P. Vélez không biết mùi chiến thắng ở 3 trận đã tham dự.

Chuyên gia nhận định Deportes Tolima vs Macará: Deportes Tolima -1/2

Dự đoán kết quả trận Deportes Tolima vs Macará: 2-0.