TLCA: 0:1/2
TX: 2

Giải vô địc Colombia đang bước vào giai đoạn phân hóa giữa các đội bóng mạnh và phần cò lại. Deportes Tolima thể hiện rất rõ vì sao họ được đánh giá là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch ở mùa giải năm nay.

Đội chủ nhà đã vươn lên dẫn đầu bảng với 23 điểm, nhiều hơn đối thủ cạnh tranh trực tiếp Pasto 2 điểm sau 11 vòng. Đây là khoảng cách mong manh nhưng với sự đồng đều về chất lượng chuyên môn so với mặt bằng chung, Deportes Tolima xứng đáng nhận được lời khen ngợi.

Nhiệm vụ giành chiến thắng để duy trì ngôi nhất bảng vì thế gần như bắt buộc với Deportes Tolima ở trận đấu này. Nhìn chung đây là mục tiêu không đến nỗi quá khó khi Millonarios đã sa sút quá nhiều.

Deportes Tolima vs Millonarios, 06h05 ngày 7/10: Chủ nhà bứt tốc

Đội khách chỉ có duy nhất 1 chiến thắng sau 11 vòng, đứng thứ 3 từ dưới lên là hình ảnh thật khó chấp nhận. Từ vị thế của đội bóng có số má, Millonarios rơi vào trạng thái mất kiểm soát và bế tắc. Tình hình không được cải thiện khi đội khách chỉ biết đến hòa và thua 7 trận liên tiếp.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Vừa có 9 trong 11 trận gần nhất của Deportes Tolima đều khép lại với tối đa 2 bàn thắng được ghi. Trên sân nhà, Deportes Tolima giữ sạch lưới liên tiếp 6 trận gần đây.

*Chuyên gia nhận định Deportes Tolima vs Millonarios: chọn Deportes Tolima -1/2.
*Dự đoán tỷ số Deportes Tolima vs Millonarios: 2-0.