TL: 0:0

TX: 2

Chỉ nhìn vào thứ hạng trên bảng tổng sắp, Deportivo không phải đối thủ của Girona ở thời điểm hiện tại. Nên biết, đội chủ sân Riazor chỉ khiêm tốn đứng ở vị trí thứ 14 trên BXH với chỉ 33 điểm. Nói chính xác hơn, Deportivo vẫn còn nguyên nguy cơ rớt hạng bởi họ chỉ hơn nhóm 4 đội cầm đèn đỏ đúng 4 điểm.

Trong khi đó, Girona là đại diện có mặt trong nhóm được đá play off thăng hạng. Cụ thể, họ đứng ở vị trí thứ 5 trên BXH với 41 điểm. Tham vọng của thầy trò HLV Jose Martí chắc chắn sẽ không dừng lại ở đó khi lúc này họ cũng chỉ kém top 2 – nhóm được thăng hạng trực tiếp, khoảng cách 5 điểm. Với hoàn cảnh hiện tại, đánh bại Deportivo ở trận đấu đêm nay sẽ giúp Girona gia tăng hy vọng lên chơi tại La Liga mùa tới. 

Nhận định Deportivo vs Girona, 3h00 ngày 15/2: Chiến thắng thứ 8 liên tiếp

Tuy nhiên, đó chỉ là những dự đoán trên lý thuyết. Nếu dựa vào phong độ thực tế, chính Girona mới là người phải lo lắng về một thất bại ở trận đấu sớm vòng 28 giải hạng 2 Tây Ban Nha. Nhắc lại, đây là trận đấu Girona sẽ phải chơi trên sân nhà. Đáng nói, họ là đội bóng sở hữu phong độ sân khách nghèo nàn khi thắng đúng 1 trận, hòa 2 và nhận 3 thất bại ở 6 trận xa nhà vừa rồi tại giải hạng 2 Tây Ban Nha.

Quay lại với đội chủ sân Riazor, Deportivo có sự chuẩn bị không thể tốt hơn về phong độ. Tính từ trung tuần tháng 12 năm ngoái cho tới nay, Deportivo đã có một mạch 7 trận thắng liên tiếp tại giải hạng 2, qua đó thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ. Nhìn vào phong độ kể trên và thêm việc được sự cổ vũ của gần 4 vạn khán giả nhà, Deportivo tự tin sẽ giành trọn 3 điểm. 

Chuyên gia nhận định Deportivo vs Girona: Deportivo -0

Dự đoán kết quả trận Deportivo vs Girona: 1-0.