TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/4

Sân chơi cao nhất của bóng đá Colombia mùa giải mới vừa trôi qua được 4 vòng. Sự phân cấp vì thế chưa hình thành một cách rõ rệt và chắc chắn sẽ chứng kiến nhiều xáo trộn đáng kể trên bảng điểm ở những vòng gần đây. Ở trận đấu muộn vòng 5 diễn ra vào rạng sáng mai, Jaguares de Cordoba có thể leo lên dẫn đầu bảng nếu có chiến thắng cách biệt từ 3 bàn trở lên.

Tất nhiên, nhiệm vụ đè bẹp Deportivo Pereira không hề dễ dàng nhưng 3 điểm không phải là điều gì quá khó với đội khách lúc này. Khi đó, Jaguares de Cordoba sẽ cân bằng điểm số với vị trí nhất bảng và sẽ tạo ra cuộc đua cực kỳ thú vị. Điểm tựa để tin vào khả năng giànhchiến thắng của đoàn quân dưới quyền HLV Juan Cruz Real là phong độ thực sự ấn tượng với liên tiếp 3 trận bất bại gần đây và đều ghi được ít nhất 2 bàn mỗi trận.

Nhận định Deportivo Pereira vs CD Jaguares, 7h40 ngày 19/2

Theo chỉ số châu Á, Jaguares de Cordoba cũng biết cách tạo dựng niềm tin cho dân chơi khi toàn thắng cả 3 trận gần nhất. Ở chiều ngược lại, Deportivo Pereira khởi đầu không thật sự ấn tượng khi mới có 1 chiến thắng sau 4 trận. Trên thực tế, đội chủ nhà chỉ là tân binh nên vẫn cần thêm thời gian để thích nghi với môi trường có tính cạnh tranh hơn rất nhiều như giải VĐQG.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/4 bàn cả trận: Đây là thời điểm nhạy cảm mà Deportivo Pereira đang phải đối mặt. Họ cần bứt phá nhưng bế tắc trong việc thay đổi tích cực hơn về chuyên môn với quá nhiều vấn đề trong khâu vận hành. Trong khi đó, Jaguares de Cordoba cũng khó chơi bùng nổ trên sân khách với điều kiện khách quan không mấy thuận lợi.

DỰ ĐOÁN: 0-1