TLCA: 0:3/4

TX O/U: 2 3/4

San Carlos được coi là một trong những đối thủ yêu thích của Saprissa tại giải VĐQG Costa Rica. Trong vòng 42 lần chạm trán San Carlos trước đây, Saprissa thắng 21, hòa 12 và chỉ để thua 9 lần.

Trên sân nhà, 2 lần tiếp đón San Carlos gần đây, Saprissa toàn thắng, xé lưới đội khách 8 lần. Lần tái đấu sắp tới, kịch bản tương tự được dự đoán sẽ có nhiều khả năng sẽ tái hiện.

Bởi lúc này Saprissa vẫn đang có được phong độ cao và ổn định trên sân nhà. 4 trận tiếp khách gần đây họ giành chiến thắng tới 3 lần, ghi 6 bàn mà không để thủng lưới lần nào.

Saprissa vs San Carlos, 5h ngày 5/10: Đối thủ yêu thích

Bên phía đối diện, San Carlos giai đoạn gần đây lại thi đấu rất sa sút. 5 trận vừa qua họ chỉ thắng được 1 trận, còn lại là 3 thất bại và 1 trận hòa.

Trên sân khách, San Carlos toàn thua 2 trận gần nhất, thủng lưới 6 lần mà không ghi nổi 1 bàn danh dự. Đội hình vắng 6 trụ cột vì chấn thương, San Carlos càng khó hứa hẹn thoát thua trong 90 phút sắp tới.

Phân tích T/X

Trong 9 trận đối đầu gần đây giữa hai đội trên sân của Saprissa, 7 trận khép lại với tối thiểu 3 bàn/trận. 9 trên 12 trận tiếp khách gần đây của Saprissa cũng có nhiều hơn 2,5 bàn thắng.

Trên sân khách, 16 trên 20 trận trước đó của San Carlos có từ 3 pha lập công trở lên. Những thông tin đó cho thấy rằng khả năng xuất hiện kịch bản tưng bừng bàn thắng ở trận dấu sắp tới là rất sáng nước.

Chuyên gia nhận định Saprissa vs San Carlos: Chọn Saprissa -3/4

Dự đoán kết quả Saprissa vs San Carlos: 3-1