TLCA: 0:3/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Albaceta bất bại 12 vòng liên tiếp vừa qua.

Đôi bên đang đứng sát nhau ở các vị trí thứ 3 và 4 trên BXH. Deportivo kém Albacete 3 điểm và một chiến thắng sẽ đưa họ chiếm vị trí của chính đối thủ. Cả 2 đội cần tích điểm để tiếp tục bám đuổi 2 vị trí dẫn đầu vì nên nhớ là Segunda chỉ có 2 vé thăng hạng trực tiếp, các vị trí từ thứ 3-6 sẽ phải đá play-off. Nhìn vào cách biệt về điểm số giữa nhóm đầu thì Deportivo và Albacete đều còn nguyên hy vọng thăng hạng.

Được chơi trên sân nhà, lẽ dĩ nhiên là Deportivo ở vị thế cửa trên. Nhưng mức chấp 3/4 không phải là mức TL khả quan với đội chủ sân Riazor. Nên nhớ là 2 lần đón tiếp Albacete gần nhất tại thánh địa của mình, Deportivo đều chấp tối thiểu 1 hòa trở lên. Rõ ràng, định mức ngày hôm nay là bước thụt lùi với Deportivo. TL chấp 3/4 cũng không phải là điềm lành với Deportivo bởi 2 trận sân nhà gần nhất của họ xuất hiện TL tương tự thì Deportivo đều không thắng.

Hơn thế nữa, đánh bại Albacete vào thời điểm hiện tại là điều không đơn giản. Albacet không thăng hoa rực rỡ nhưng tính ổn định thì họ đang có vào lúc này. Tính ra thì đã 12 vòng liên tiếp Albacete bất bại, trong đó họ giành chiến thắng 7 trận. Ở khía cạnh chỉ số châu Á, Albacete cũng vượt rào cản handicap ở 9/11 vòng gần đây. Vì thế, nên tin vào khách trong cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Albacete (+3/4)
Dự đoán tỷ số: 1-1