TL&TX

Phân tích tỷ lệ Derby County vs Barnsley, 2h45 ngày 3/1Ở 7 lần chạm trán nhau đã qua, Derby County nắm ưu thế lớn trước Barnsley với tới 4 chiến thắng và 1 trận hoà. Ba lần đối đầu gần nhất, Derby County còn bất bại trước Barnsley với 2 chiến thắng cách biệt 4-1 và 3-0. Dẫu vậy, ở trận đấu tới đây, chính Barnsley mới là đội đang được tin tưởng giành chiến thắng khi đang có phong độ vượt trội. 

Derby County đã không thắng ở 7 trận gần nhất với 4 thất bại trắng, không ghi được bàn nào. Mới nhất, họ để Wigan cầm hoà 1-1ở vòng trước. Ngược lại, Barnsley lại đang có phong độ rất cao ở thời điểm này với chuỗi 5 trận bất bại. Trên bảng xếp hạng, họ rơi vào nhóm đèn đỏ nhưng chỉ thua Derby County 7 điểm và cơ hội bật lên vẫn còn rất nhiều. 

Sân nhà sẽ là lợi thế lớn mà Derby County có được ở trận đấu tới đây khi mới chỉ nhận 1 thất bại duy nhất trong 10 trận vừa qua được chơi trên thánh địa của mình. Thế nhưng, nên nhớ rằng, hiện đội bóng này đang đối mặt với cơn khủng hoảng nhân sự chầm trọng và phong độ cầu thủ đi xuống. Chỉ ghi 4 bàn sau 8 trận đã qua là minh chứng rõ nhất cho điều này của Derby County. 

Trong khi đó, Barnsley sẽ có được đội hình mạnh nhất cho chuyến hành quân xa nhà với mục đích có điểm. Thời điểm hiện tại, đội bóng này đang chơi vô cùng thận trọng để tích luỹ từng điểm số quý giá cho mục tiêu trụ hạng. Vì thế, chơi thận trọng, không quá vội vàng là những gì Barsley sẽ làm trước Derby County. 

Và khi ấy, với ngưỡng tỷ lệ 0:1/4, niềm tin nên được đặt chắc chắn nơi đội khách. Bên cạnh đó, người hâm mộ nên tin vào số nhiều với mức bàn thắng 2 1/2. Lần gần nhất chạm trán, đôi bên kết thúc 90 phút thi đấu với 4 bàn thắng được ghi. 

Dự đoán Derby County 2-2 Barnsley