Hai đội đang cùng đang chơi ở giải hạng Nhì Argentina với khoảng cách không lớn trên bảng xếp hạng chỉ với 1 điểm chênh lệch. Thế nhưng, phong độ đôi bên hoàn toàn khác biệt nhau. Sportivo Penarol đang trải qua 6 trận liên tiếp không thắng với những thất bại nặng nề trong khi Desamparados toàn thắng ở 2 trận gần nhất và chỉ thua 1 lần ở 5 trận đã qua. 

Dẫu vậy, Desamparados được dự đoán gặp khó trước đối thủ dù đang có phong độ cao và lợi thế sân nhà. Sportivo Penarol mới là đội luôn nắm ưu thế ở những lần đối đầu gần đây. Họ thắng Desamparados 3 lần với tỷ số cách biệt như 2-0, 3-0 ở chuỗi này trong khi chỉ chịu thua duy nhất 1 lần. 

Bên cạnh đó, ở cuộc đấu tới Sportivo Penarol sẽ có được lực lượng mạnh nhất với sự trở lại của hai tiền đạo trụ cột. Ngược lại Desamparados gặp khó với tấm thẻ đỏ của tiền vệ đội trưởng cùng với 4 trường hợp chấn thương nặng. 

Còn nhớ, ở lần gần nhất gặp nhau hồi tháng 11 năm ngoái, Sportivo Penarol cũng đã hạ Dasamparados cách biệt 2-0 ngay trên sân đối phương trong thế trận áp đảo, kiểm soát bóng 60% và tung ra gấp đôi số cú sút. 

Chuyên gia nhận định Desamparados vs Sportivo Penarol: Khách thắng chủ

Dự đoán Desamparados vs Sportivo Penarol: 1-2