TL: 3/4:0

TX: 2 1/2

Giải VĐQG Pháp mới chỉ đi qua tháng đầu tiên của mùa giải song giới mộ điệu sớm xác định được ứng viên sáng giá cho một suất xuống hạng là Dijon.

Cũng dễ hiểu với quan điểm trên bởi đội bóng của HLV S. Jobard đang trình diễn một bộ mặt bạc nhược thiếu sức sống khi để thua cả 4 trận đã đá. Màn trình diễn của Dijon càng thất vọng khi có tới 3 trận để thua trắng.

Quay lại với vòng 5, Dijon được trở về sân nhà và chắc chắn, mục tiêu của họ sẽ có điểm nhằm tìm cơ hội trụ hạng. 

Dijon vs Montpellier (20h 27/9): Lộ diện ứng viên xuống hạng

Nhưng muốn là một chuyện, còn thực hiện sẽ là nhiệm vụ không hề dễ dàng khi đối thủ của Dijon là đội bóng đang có phong độ hưng phấn Montpellier.

Trái ngược với đối thủ, Montpellier càng thi đấu càng cho thấy sự tư tin và gắn kết trong đội hình. Sau trận thua kém may trên sân của Rennes với tâm thế thiếu người ở trận mở màn, Montpellier đã có một mạch 3 trận thắng tại giải đấu số 1 đất nước hình lục lăng.

Thành tích trên càng đáng khen khi Montpellier từng vượt qua những đối thủ đáng gờm là Nice và Lyon. Nếu đặt lên bàn cân, Dijon không phải câu lạc bộ đủ sức để ngăn cản Montpellier ở thời điểm hiện tại. 

Phân tích T/X 

Theo thống kê, 5/6 trận đối đầu mới đây giữa Dijon và Montpellier có kết quả ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Có tới 10/14 trận sân nhà vừa rồi của Dijon và 10/11 trận mới đây của Montpellier cũng có kết quả tương tự.

Đội hình dự kiến

Dijon vs Montpellier (20h 27/9): Lộ diện ứng viên xuống hạng

Lựa chọn chuyên gia: Montpellier -3/4

Dự đoán tỷ số Dijon vs Montpellier: 1-3.