TLCA: 0:0
TX: 2 1/4

Đây là trận đấu giữa 2 đội đang có khởi đầu tệ hại nhất sau 2 vòng vừa qua. Cả Dijon và Brest đều chưa có điểm nào sau liên tiếp các thất bại đậm vừa qua. Thế nên, đây là trận đấu mà họ đều hy vọng sẽ tích lũy điểm số đầu tiên ở mùa giải năm nay.

Trên lý thuyết, Brest không phải địa chỉ đáng tin với tương quan như vậy và họ còn bất lợi khi phải đá sân khách. Trên thực tế, Brest đang là đội bị chọc thủng lưới nhiều nhất giải với 7 bàn sau 2 vòng là con số đáng thất vọng.

Tuy nhiên, giới điều khiển chỉ số châu Á lại đánh giá tích cực với Brest khi niêm yếtchỉ số chính 0:0 cùng lợi nhuận cân bằng giữa các lựa chọn đối lập.

Đây cũng là lần hiếm hoi Dijon không được làm cửa trên trong lịch sử đối đầu giữa 2 đội khi ho đá trên sân nhà. Sở dĩ đội chủ nhà đang bị đánh giá thấp khi họ gặp khó về lực lượng khi Senou Coulibaly và Mama Balde không thi đấu vì chấn thương.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Rất khó để chờ đợi vào kịch bản tưng bừng bàn thắng khi hai đội đang thể hiện phong độ thực sự nghèo nàn ở thời điểm hiện tại. Trên thực tế, đã có 4 trong 6 trận đối đầu gần nhất đều khép lại với tối đa chỉ 2 bàn.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Dijon vs Brest (20h00 13/9): Điểm số đầu tiên

*Chuyên gia nhận định Dijon vs Brest: chọn Brest +0.
*Dự đoán tỷ số Dijon vs Brest: 0-1.