TLCA: 0:0
TX: 2 1/4

Dinamo Bucuresti đang trong thời kỳ đáng buồn bậc nhất lịch sử của họ. Năm ngoái cán đích ở vị trí thứ 9 chung cuộc, nhưng đến mùa giải năm nay lại tiếp tục là hình ảnh thậm chí còn tồi tệ hơn rất nhiều. Dinamo Bucuresti đang chiến đấu cho suất trụ hạng.

Không ai còn hình dung ra hình ảnh của đội bóng có nhiều chức vô địch quốc gia thứ 2 Romania với 18 lần đăng quang trong quá khứ lại bệ rạc như Dinamo Bucuresti lúc này. Đội khách đang nằm trong khu vực cầm đèn đỏ khi kém vị trí đá play-offs trụ hạng 2 điểm.

Để vươn lên vị trí trụ hạng, Dinamo Bucuresti còn ít hơn tới 7 điểm và trước chính đối thủ hôm nay của họ, Hermannstadt. Thành tích đối đầu ở giai đoạn đá vòng tròn vừa qua khá cân bằng khi mỗi đội đều có chiến thắng trên sân nhà.

Hermannstadt vs Dinamo Bucuresti, 00h00 ngày 24/7: Kinh nghiệm lên tiếng

Lúc này, kinh nghiệm là yếu tố đáng giá để Dinamo Bucuresti vươn lên tự cứu lấy mình. Động lực cũng được coi là sự khác biệt hơn nghiêng về đội khách khi họ cần điểm để gây sức ép hoặc có thể leo lên vị trí được đá play-offs trụ hạng.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Đây là thời điểm mà 2 đội đều thận trọng khi kết quả trận đấu có thể ảnh hưởng trực tiếp đến nỗ lực của cả mùa giải của họ. Trên thực tế, Dinamo Bucuresti vừa trải qua liên tiếp 4 trận gần nhất chỉ xuất hiện tối đa 2 bàn thắng.

*Chuyên gia nhận định Hermannstadt vs Dinamo Bucuresti: chọn Dinamo Bucuresti -0.
*Dự đoán tỷ số Hermannstadt vs Dinamo Bucuresti: 0-1.