TLCA: 0:1
TX: 3

Trận lượt đi diễn ra vào tháng 3 vừa qua đã kết thúc với tỷ số 2-2. FC Minsk dù được chơi trên sân nhà nhưng vẫn không thể tận dụng lợi thế khi Dinamo Minsk (R) quá mạnh với đội hình đồng đều hơn. Tươg quan lúc này cũng không mấy thay đổi.

Nếu giành chiến thắng, Dinamo Minsk (R) sẽ vươn lên dẫn đầu bảng khi họ chỉ kém 2 điểm so với vị trí số 1 và còn tới 2 trận chưa đá trong tay. Dù chức vô địch giải dự bị không có nhiều ý nghĩa với tập thể nhưng từng cầu thủ lại cực kỳ quan trọng cho danh hiệu này.

Bởi nếu đăng quang, hàng loat những cầu thủ tiềm năng sẽ được cân nhắc đến CLB có tiếng hơn hoặc ít nhất có cơ hội đôn lên đội một từ mùa giải sang năm. Tóm lại, giải dành cho đội dự bị vẫn có sức hút riêng theo từng thời điểm mà các đội tham dự đang có.

Dinamo Minsk (R) vs FK Minsk (R), 21h00 ngày 13/7: Chiếm ngôi đầu bảng

Điểm tựa để tin vào Dinamo Minsk (R) còn đến từ chính phong độ cực kỳ ổn định của họ trong suốt thời gian gần đây. Trong 20 trận gần nhất, có tới 19 lần bất bại và giành tới 12 chiến thắng. Lúc này Dinamo Minsk (R) đang là đội ghi nhiều bàn thắng nhất giải với 42 bà dù vẫn còn đá ít hơn 2 trận.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Tính trung bình từ đầu mùa, Dinamo Minsk (R) ghi được gần 3 bàn qua mỗi trận đấu. Thành tích tương tự với FC Minsk (R) cũng là hơn 2 bàn mỗi trận. Với thành tích đáng nể như vậy, khả năng trận đấu diễn ra cởi mở hoàn toàn có thể xảy ra.

*Chuyên gia nhận định Dinamo Minsk (R) vs FK Minsk (R): chọn Dinamo Minsk (R) -1.
*Dự đoán tỷ số Dinamo Minsk (R) vs FK Minsk (R): 4-1.