TLCA: 0:1 3/4
TX: 3

Giải vô địch Belarus đang đi đến hồi kết ở mùa giải năm nay. Chỉ còn 5 vòng đấu nữa sẽ hạ màn, Dinamo Minsk vẫn còn hy vọng chen chân vào nhóm dự Cúp châu Âu khi đang đứng thứ 7 với 38 điểm.

Ở chiều ngược lại, Smolevichi gần như cầm chắc tấm vé xuống hạng khi đứng bét bảng. Đội khách còn cách nhóm an toàn tới 7 điểm và đây là khoảng cách quá lớn để họ vượt qua trong hoàn cảnh chỉ còn 6 trận đấu nữa.

Với tình thế ngặt nghèo như vậy, giới phân tích đánh giá nhiều khả năng các cầu thủ của Smolevichi đã tính đến chuyện tương lai khi mọi thứ trước mắt đã trở nên mù mịt hơn.

Dinamo Minsk vs Smolevichi, 20h00 ngày 2/10: Bắt nạt nhược tiểu

Từ ngữ được nhắc đến nhiều nhất khi nói về Smolevichi lúc là “buông xuôi” khi 8 vòng vừa qua họ đều thất bại và có 6 trận bị vượt qua với tỷ số cách biệt. Trên sân khách, Smolevichi là đội duy nhất kể từ đầu mùa chưa có chiến thắng nào.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Liên tiếp 7 vòng gần đây đều chứng kiến Smolevichi bị thủng lưới ít nhất 2 bàn. Trên thực tế, đã có 11 trong 13 trận gần nhất của đội khách đều khép lại với ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

*Chuyên gia nhận định Dinamo Minsk vs Smolevichi: Chọn: Dinamo Minsk -1 3/4.
*Dự đoán tỷ số Dinamo Minsk vs Smolevichi: 4-1.