TLCA: 0:1
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Dinamo Zagreb thắng TL cả 6 trận gần nhất

Nếu như Dinamo Zagreb chỉ phải tham dự từ vòng sơ loại thứ 2 thì Ferencvaros phải đá từ vòng sơ loại đầu tiên. Nhìn nhận một cách khách quan, việc Dinamo Zagreb được đánh giá cao hơn ở cặp đấu này cũng là điều dễ hiểu. Họ đến từ quốc gia có nền bóng đá phát triển hơn so với đối thủ, lại đang thể hiện phong độ hết sức ấn tượng.

Kể từ khi mùa bóng bắt đầu khởi tranh, Dinamo Zagreb toàn thắng trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn TL ở 5 trận. Những chiến thắng của họ đều vô cùng thuyết phục, với sự hiệu quả trên hàng công. Cần biết rằng 5 trận vừa qua thì có 4 trậ Dinamo Zagreb ghi 3 bàn, trận còn lại họ cũng có 2 lần xé lưới đối phương. Cả 5 trận đó Dinamo Zagreb đều thắng cách biệt.

Về phía Ferencvaros, đại diện của Hungary dù đã có mặt ở vòng này nhưng nhìn chung các đối thủ mà họ vượt qua đều không được đánh giá cao như Dinamo Zagreb. Thực tế dù giành vé đi tiếp nhưng ở cả 2 lượt trận vòng sơ loại thứ 2 với đối thủ yếu Valletta, Ferencvaros đều gây thất vọng cho giới đầu tư khi thua chỉ số châu Á.

Tâm lý của CLB này trong những chuyến xa nhà cũng không tốt, và họ thường đón nhận những kết quả thiếu khả quan ở các trận sân khách. Trên thị trường châu Á, TL chấp 1 hòa của Dinamo Zagreb ngày càng có xu hướng nhích lên mức 1 1/4. Rõ ràng, chủ nhà là lựa chọn đáng tin cậy hơn ở trận này!

Chuyên gia nhận định: Dinamo Zagreb (-1) cả trận
Dự đoán tỷ số: 3-0