TLCA: 0:1/4

TX O/U: 2 1/4

Đã có thời điểm ở giải hạng nhất mùa giải này, Đồng Tháp gần như chắc chắn phải nhận vé xuống hạng. Sau 11 trận đấu ở giai đoạn 1, đội chủ sân Cao Lãnh chỉ giành được 8 điểm, xếp đội sổ trên bảng xếp hạng.

Thế nhưng sau 3 vòng đấu ở giai đoạn 2, cơ hội trụ hạng lại đang mở ra rất rõ ràng với Đồng Tháp. Giành thêm 4 điểm sau 3 trận, Đồng Tháp vẫn xếp cuối bảng nhưng khoảng cách với nhóm xếp trên đã được thu hẹp lại.

Cụ thể, hai đội bóng đang xếp ngay phía trên Đồng Tháp là Cần Thơ và Long An đang có 13 điểm sau 14 trận, hơn họ đúng 1 điểm. Điều đáng nói là ở vòng đấu thứ 4 diễn ra vào chiều 25/10, Cần Thơ và Long An sẽ đối đầu trực tiếp.

Đồng Tháp vs Huế, 15h30 ngày 25/10: Còn nước còn tát

Dù trận đấu trên sân Cần Thơ khép lại với bất kỳ kết quả nào, Đồng Tháp vẫn sẽ thoát khỏi vị trí bét bảng nếu họ đánh bại Huế trong 90 phút tranh tài sắp tới. Huế lúc này vẫn có động lực thi đấu rõ ràng.

Theo đó, Huế đang xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng với 17 điểm, chưa thể chắc chắn trụ hạng khi mùa giải còn 2 vòng đấu. Nhưng điều đáng bàn là Huế đã không thắng 4 trận liên tiếp gần đây và toàn thua theo TLCA.

Phân tích T/X

Trong vòng 5 trận đối đầu gần đây giữa Đồng Tháp vs Huế, 4 trận khép lại với tối thiểu 3 bàn/trận. Dẫu vậy, khả năng có nhiều hơn 2,5 bàn thắng ở trận đấu sắp tới lại không sáng nước.

Vì Đồng Tháp đang xếp ở vị trí bét bảng buộc phải thi đấu thận trọng, cố gắng hướng về chiến thắng. Trong khi đó Huế giai đoạn gần đây sa sút không phanh, chỉ ghi được 1 bàn ở 4 trận vừa qua.

Chuyên gia nhận định Đồng Tháp vs Huế: Chọn Đồng Tháp -1/4

Dự đoán kết quả Đồng Tháp vs Huế: 1-0