HAGL vs Nam Định, 17h00 ngày 5/5

HAGL đang là đội bóng được quan tâm nhất bởi họ vừa thay HLV trưởng bằng trợ lý của thầy Park ông Lee Tea-hoon. Ngay trận đầu tiên ra mắt tân HLV, đội bóng phố Núi thi đấu có sự khởi sắc. Nhưng "bệnh cũ" khiến cho HAGL bị Thanh Hóa chia điểm ngay trên sân nhà. HLV Lee Tea-hoon đã đón nhận tin vui trước trận đấu gặp Nam Định ở vòng 28 V-League 2019 khi hàng loạt trụ cột bình phục chấn thương và sẵn sàng trở lại.

Trong bối cảnh HAGL hướng đến chiến thắng đầu tiên thì Nam Định cũng không muốn mất điểm ở vòng đấu này. Thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ tuy đối mặt với nhiều khó khăn nhưng trước các đối thủ không thức sự quá mạnh là HAGL thì họ vẫn có thể tạo nên bất ngờ.

Dự đoán: 3-1

------------------

B.Bình Dương vs Hà Nội FC, 17h00 ngày 5/5

B.Bình Dương vừa mất điểm đáng tiếc trước Hải Phòng ở vòng đấu trước. Anh Đức và các đồng đội sẽ tiếp tục gặp đối thủ mạnh nữa ở vòng 8 V-League 2019 chính là Hà Nội FC, đội bóng đang đứng đầu bảng xếp hạng hiện tại. Sau chiến thắng vang dội ở AFC Cup 2019 vừa qua, các cầu thủ B.Bình Dương đang có được tinh thần hưng phấn và sẵn sàng tạo nên bất ngờ trước Hà Nội FC ngay trên sân nhà.

Dự đoán: 1-1

-------------------

Viettel vs SLNA, 19h00 ngày 5/5

Viettel đang gặp nhiều khó khăn ở giai đoạn đầu mùa giải. Tuy vậy, đội bóng áo lính đang cho thấy được sự tiến bộ qua từng trận đấu. Tiếp đón SLNA trên sân nhà Hàng Đẫy, Hoàng Đức cùng các đồng đội đương nhiên muốn có được chiến thắng. Hơn nữa, Viettel còn đón sự trở lại của trung vệ Quế Ngọc Hải sau án treo giò. Tuy nhiên, SLNA lại là đội bóng giàu kinh nghiệm và đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng. Do đó, Viettel chắc chắn sẽ gặp khó khăn không nhỏ ở vòng 8 này.

Dự đoán: 2-2

Dự đoán các cặp đấu còn lại tại vòng 8 V-League 2019:

17h00 ngày 5/5: SHB Đà Nẵng 3-2 Than Quảng Ninh

19h00 ngày 5/5: Sài Gòn FC 1-1 Hải Phòng

17h00 ngày 6/5: Thanh Hóa 1-0 Quảng Nam

17h00 ngày 6/5: S.Khánh Hòa 1-2 TP Hồ Chí Minh FC