TLCA: 3/4:0

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Dukla Praha thua 7/8 trận đối đầu vừa qua.

Là đội đầu giàu thành tích nhất xứ pha lê với 33 lần bước lên bục cao nhất, nhưng vài năm gần đây, Sparta Prague hoàn toàn bị phủ bóng bởi Viktoria Plzeň và đội bóng hàng xóm Slavia Praha. Mùa này không phải ngoại lệ. Dù đây mới là vòng 21, nhưng Sparta Prague đã bị đội đầu bảng Slavia Praha gác 17 điểm (35 so với 52).

Với cách biệt trên, sẽ là thiếu thực tế nếu nói rằng Sparta Prague còn cơ hội cạnh tranh chức vô địch. Mục tiêu thiết thực nhất đối với thầy trò Zdeněk Ščasný có lẽ là cán đích trong nhóm giành vé tham dự Cúp châu Âu. Trở lại trận đấu diễn ra vào đêm nay, Sparta Prague hành quân đến sân của Dukla Praha với thử thách handicap 0:3/4.

Chỉ số trên cho thấy, đoàn quân của HLV Ščasný đang nhận được những đánh giá rất tích cực từ phía đội ngũ thiết lập TLCA. Xem xét một cách kỹ lưỡng, Sparta Prague hoàn toàn xứng đáng với thử thách nói trên. Tất cả xuất phát từ việc Dukla Praha đang thi đấu hết sức tệ hại. Sau 20 vòng, thầy trò Roman Skuhravý mới thắng 4 trận, còn lại hòa 4, thua 12, qua đó đứng cuối cùng trên BXH.

Kỳ nghỉ đông không giúp được nhiều cho Dukla Praha. Cuối tuần trước, dù có ưu thế sân bãi, nhưng tập thể dưới quyền HLV Skuhravý chỉ giữ lại 1 điểm trước Baník Ostrava. Bên cạnh đó, Dukla Praha đang hoàn toàn lép vế về thành tích đối đầu trước Sparta Prague. 8 lần gặp nhau vừa qua, họ hòa duy nhất 1 trận, còn lại toàn thua, phần lớn với tỷ số cách biệt.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Sparta Prague -3/4

Dự đoán tỷ số: 0-2